Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Siu Black giờ này đang ở đâu nhỉ? -

Từng rất hâm mộ Siu Black giọng ca hoang dại và nội lực bậc nhất làng nhạc Việt nhưng sau quãng thời gian nợ nần thì chị gần như biên mất khỏi Vpop.

Siu Black đến từ đại ngàn, hát cho đại ngàn nhưng cũng đủ sức để quảng bá vẻ đẹp đại ngàn đến với toàn thể đại chúng. Không quá khi nói rằng cho đến nay vẫn chưa có giọng ca nữ nào xuất thân từ Tây Nguyên vượt qua được Siu Black. Lời tiên đoán của Nguyễn Cường năm nào không những đúng 10, 15 năm mà còn đúng nhiều, rất nhiều năm nữa. Màu sắc và phong cách trình diễn hết mình của Siu Black phù hợp với dòng nhạc rock chẳng thế mà nữ diva được mệnh danh là “rock rừng”. Mỗi lần Siu xuất hiện trên sân khấu là một lần “bốc lửa” sân khấu và tạo ra hiệu ứng khán giả mà nhiều ca sĩ cũng phải mong muốn. Xét về độ ảnh hưởng, Siu chắc chắn có ảnh hưởng tới nhiều ca sĩ đi theo phong cách rock mà “sư tử” Kim Loan là ví dụ. Bên cạnh đó, ở núi rừng Tây Nguyên, Siu Black còn được xem như một biểu tượng âm nhạc, thôi thúc đam mê đối với nhiều giọng ca trẻ. 
 Tiếc là những cái bản năng, hoang dã đó không chỉ dừng lại ở ca hát mà còn theo chị đến cả lôi sống để hôm nay không ai thấy chị ở đâu nữa :(