Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Shawn Mendes sẽ hợp tác cùng Nial Horan -

Chuyện là trong chương trình The late late show vừa qua, người dẫn chương trình James Corden đã hỏi Shawn về tin đồn hợp tác với Niall của nhóm One Direction hiện đang ngưng hoạt động. “Shawn, tôi muốn hỏi bạn điều tôi đọc được sáng nay và tôi muốn bạn xác nhận với tôi điều đó có thật hay không. Ý tôi đang nói về một người Ireland, người Ireland mà tôi yêu thích trên thế giới là Niall Horan của nhóm One Direction. Tôi có nghe một tin đồn rằng cậu và anh ấy có thể sẽ làm việc cùng nhau trong vài sản phẩm âm nhạc. Điều gì sẽ xảy ra vậy?”, James hỏi.

Và đơn giản, Shawn đã xác nhận bằng chỉ 2 từ khiến khán giả vỡ òa: “Definitely, yes” – “Chắc chắn là có”. “Anh ấy thật tuyệt. Tôi đã trò chuyện với anh ấy trong một thời gian dài, nhưng thật phiền toái bởi vì tôi giống như đang ở London vậy, “Niall, tôi ở đây”. Và anh ấy thì như thể mới hạ cánh xuống L.A. Khi tôi có thời gian, tôi rất muốn sáng tác thật nhiều với anh ấy”.

 Nghe đến đây mình đã tuwỏng tượng hình ảnh 2 thanh niên ôm đàn hát acoustíc rồi các bạn ạ :3