Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seung Yoon - Jin Woo (Winner) mối liên kết thú vị -

 

Đây chỉ là suy nghĩ, phỏng đoán cá nhân của tôi về liên kết này mà thôi:

Theo như thông tin tôi đọc về Nam Tae, cậu ấy trở thành thực tập sinh sau Jin Woo và Seung Yoon. Từ clip thử giọng, một vài người có thể cho rằng phong cách của cậu ấy không hợp với YG. Nhưng Nam Tae vẫn được giữ lại ở YG và giờ là một maknae cuốn hút của WINNER. Trong số các thành viên, Tae Hyun thực sự bí ẩn, luôn khiến người khác tò mò.

Khi tôi nghe bản cover "It's so nice", tôi đã rất ngạc nhiên. Sau đó nghe tiếp các file nhạc trên tài khoản soundcloud của cậu ấy càng ngạc nhiên hơn nữa. Tiếp sau đó là khả năng boxing và nghệ thuật của cậu ấy.

=> Với tôi, sự liên kết giữa Seung Yoon và Nam Tae có phần khác với Seung Yoon và Jin Woo. Hai maknae đem lại cho tôi cảm giác tri kỉ tri âm trong âm nhạc - đây là dựa theo quan sát của tôi lúc xem show WIN. Có một số cảnh khi Seung Yoon chơi đàn và hát, Nam Tae đã chú ý và tới hát cùng. Thêm vào đó, cả hai còn cùng nhau hợp tác làm track, viết giai điệu, chuẩn bị cho sáng tác.