Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seul Gi (Red Velvet) có một loạt fan nam là người nổi tiếng -

Seul Gi (Red Velvet) có một loạt fan nam là người nổi tiếng

Thành viên Red Velvet, Seul Gi có hình tượng ''Girl crush'', sở hữu lượng fan boy đáng nể trong Kpop. Cô nàng có nhiều fan boy là những idol nổi tiếng, đồng nghiệp trong Kbiz. Nhiều anh chàng nhận xét Seul Gi có nét thu hút khó cưỡng, họ muốn kết thân hơn với sao nhà SM.

 

Trước khi debut, Seul Gi được chú ý khi được Kyu Hyun (Super Junior) nhắc đến trên Radio Star. Nam ca sĩ cho biết có một thực tập sinh nữ mà anh để mắt đến, đó chính là Seul Gi. Có tin đồn cả 2 từng hẹn hò, Kyu Hyun phải lên Twitter để thanh minh rằng anh chỉ yêu quý cô nàng như đàn em mà thôi.

Giọng ca chính của BTOB, Eun Kwang đã nói rằng anh đang để mắt đến Seul Gi khi cô mới ra mắt. Nam ca sĩ cũng nhận xét cô nàng rất xinh đẹp.

Rapper điển trai của AOMG, Grey từng tham dự một chương trình với Seul Gi và cực ấn tượng với nữ ca sĩ. Anh kể rằng trên show có cảnh cặp đôi nắm tay nhau nhưng bị cắt mất, Grey rất buồn vì điều này. Bạn thân của nam rapper trêu chọc rằng Grey thực sự ấn tượng với Seul Gi, nhắc đến cô hơn 3 lần sau lần hợp tác.

Jong Hyun nhón CN Blue nói rằng anh ấn tượng với năng lượng của Red Velvet. Nam ca sĩ cũng khen ngợi Seul Gi trên một show truyền hình.

Trong một buổi họp fan, Joo Heon của nhóm Monsta X đã chọn Seul Gi là idol nữ mà anh muốn kết thân nhất.

Chỉ đến đây thôi, cô nàng đáng yêu này đã sở hữu 1 list các fan nam nổi tiếng rồi đấy!!!