Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SEHUN tại ASIA ARTIST AWARD 2016 -

 

Ngày hôm qua, một Fan tham dự AAA2016 và đã kể lại rằng:
"Sehun trong có vẻ mệt mỏi và buồn ngủ lắm, anh ấy cứ gật gù khi ngồi ở hàng ghế đằng trước. Nhưng ảnh cố gắng trấn tỉnh tinh thần lại nhưng thật sự ảnh trông buồn ngủ lắm ý". Sehun đã làm việc rất vất vả trong những ngày qua, dù rất mệt mỏi nhưng anh ấy có tinh thần rất vững vàng khi bước lên sân khấu nhận giải. Ảnh luôn cố gắng cho khán giả thấy một hình ảnh Sehun tuyệt vời trên sân khấu! Luôn cho khán giả thấy mình vẫn ổn !

--------------------------------------

Mấy hôm nay Huân quay phim rất nhiều, lịch làm việc lại chồng chất nên mệt mỏi lại càng mệt mỏi. Hôm AAA2016 cũng phải quay phim xong rồi chạy đến ngay cùng các anh em :'( Thử hỏi là con người, ai chẳng có sức chịu đựng giới hạn chứ?

Ấy vậy mà chẳng bao giờ bộc lộ cho người ta biết đâu, cái gì cũng giấu một mình chịu đựng cả. Ủy khuất cũng 1 mình, mệt mỏi cũng một mình. Oh Sehun của công chúng là 1 người điềm đạm, ít nói và không bao giờ biết khóc ! Oh Sehun của EXO-L lại khác, lại có những khía cạnh mà khiến người ta có thương mãi cũng không hết :'(

Đã bảo là phải biết tự chăm sóc rồi mà Huân? Thân thể phải bảo dưỡng cho tốt chứ? Cố gắng quay xong rồi nghỉ xa hơi anh nhé :'(

Oh Sehun, anh vất vả rồi thương.....