Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sehun EXO bị chê bất tài, lười cố gắng nhất nhóm -

Sehun EXO bị chê bất tài, lười cố gắng nhất nhóm

Sehun là em út của EXO và sở hữu lượng fan đông đảo nhờ chiều cao khủng và ngoại hình như nam thần. Vị trí của anh chàng của chúng ta trong nhóm là rapper nhưng Sehun được giao rất ít câu hát hay rap trong bài, những bước nhảy của anh cũng chị chê là kém hấp dẫn hơn Kai và Lay. Trong khi các thành viên khác đều cố gắng luyện tập, nâng cao khả năng trình diễn thì anh chàng vẫn dậm chân tại chỗ, chưa thấy có sự chuyển biến tích cực nà. Sehun còn bị chỉ trích vì thường xuyên đi chơi cùng bạn dù gần đến ngày comeback.

 

Cùng xem 1 số bình luận của các thành viên trên Pann nhé:

-           "Khả năng nhảy của cậu này cũng không phải đặc biệt. Tôi quá thất vọng với màn vũ đạo của cậu ở sân khấu cuối năm của KBS'',

-           "Fan cứ khăng khăng rằng nhiệm vụ của Sehun là nhảy chính nhưng màn trình diễn của cậu ấy quá kém so với Dong Woo, Tao và Hoya tại sân khấu cuối năm",

-          "Tôi là EXO-L nhưng thấy Sehun cần xem lại thật. Tôi đi buổi 2 concert đầu tiên của nhóm và mọi thứ Sehun hát chỉ vỏn vẹn là 'E.X.O', thế mà cậu ấy vẫn hụt hơi trong khi nhảy.”

Có ai đồng ý với ý kiến này không? dù thế nào thì tui vẫn yêu Sehun nhắm nhắm…