Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sẽ không để I.O.I biến mất -

I.O.I là một nhóm nhạc dự án của chương trình sống còn của Mnet là PRODUCE 101 SS1

I.O.I là một nhóm nhạc dự án của chương trình sống còn của Mnet là PRODUCE 101 SS1.Trong 101 thực tập sinh đấy chỉ có 11 người may mắn và tài năng nhất mới có thể được Debut dưới cái tên I.O.I mà thôi! Và từ đó đã mang đến cho chúng ta 11 cô gái tài sắc vẹn toàn Somi,Sejeong,YooJung,Chungha,Sohye,Pinky,Chaeyeon,Mina,Doyeon,Nayoung,Yeonjung.

Các cô gái đã có một năm rất vui vẻ bên nhau cho đến khi một ngày công ty thông báo họ sẽ giải tán.Họ đóng cửa fan club như đang sát muối vào trong tim các fan I.O.I , tôi cũng có thể hiểu được cảm giác của các bạn ấy như thế nào!

Còn nhớ cái concert cuối cùng mang tên TIMELIPS không? Các cô ấy đã thực hiện tất cả những bài hát của họ và khúc cuối là bài Downpour,đây là bài hát dùng để chia tay người hâm mộ! Đến nổi không hát  được ,nước mắt không thể kìm fan cũng không thể hát bởi vì quá cảm động.I.O.I mãi là một nhóm nhạc không thể nào quên được !