Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal khó tha thứ của Tiffany -

scandal chính trị

 

Cô nàng mắt cười của SNSD đang liên tiếp vướng phải những lùm xùm có thể lấy đi tất cả sự nghiệp bấy lâu gây dựng.

Ngày 15/8, Tiffany đăng lên Instagram những bức ảnh ở buổi tiệc của nhà SM sau concert ở Nhật. Cô nàng đã đính kèm cờ Nhật ở bài post, sử dụng hình ảnh mặt trời mọc trên một ứng dụng của Snapchat. Điều gây tranh cãi là nữ ca sĩ đăng bài vào đúng ngày giải phóng bán đảo Triều Tiên khỏi sự chiếm đóng của Nhật Bản. Hành động của thành viên SNSD gây tranh cãi lớn, khiến dư luận chỉ trích nặng nề. Hành động này được xem như đang ủng hộ nước tranh chấp lãnh thổ với Hàn Quốc, vì từ trước tới nay, Hàn và Nhật không thể hòa hữu dù trong lịch sử hay hiện tại. Vì thế hành động này của Tiffany đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt giải trí Hàn Quốc cũng như lòng tự tôn dân tộc.

Sau đó, Tiffany đã chính thức viết thư tay xin lỗi nhưng với thái độ không chân thành. Bức thư xin lỗi của Tiffany bị netizen mỉa mai rằng là ''bức thư vạn năng'', có thể dùng trong bất cứ trường hợp nào. Cô nàng không hề nhắc đến việc mình đã làm sai như đăng cờ Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn mà chỉ xin lỗi chung chung. Bức thư còn bị đánh giá là chỉ gửi đến các fan Nhật, xin lỗi vì đã làm họ lo lắng chứ hoàn toàn không nhận thức được sự nghiêm trọng của sự việc.