Sau vụ nợ 28 tỷ, Đông Hùng quyết định công khai bạn gái xinh như hoa hậu: Chiêu PR để dấn thân vào showbiz? -

Bên cạnh nhiều lời khen dành cho cặp đôi, một số cư dân mạng cho rằng bạn gái Đông Hùng xinh như hoa hậu kiểu này rất dễ tiến thân vào showbiz, phải chăng đây là kế hoạch của nam ca sĩ khi quyết định công khai?

Dưới đây là toàn bộ bức thư Đông Hùng gửi bạn gái xinh như hoa hậu trên trang cá nhân:

"Em, cô gái chưa được m6. Chẳng biết viết hay nói gì nữa. Chỉ biết một điều rằng, em can đảm lắm. Em đến với anh khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền.

Sau vụ nợ 28 tỷ, Đông Hùng quyết định công khai bạn gái xinh như hoa hậu: Chiêu PR để dấn thân vào showbiz?

Em từng nói: "Em yêu anh vì đơn giản anh chẳng có gì cho em cả. Em yêu anh không phải vì anh là ca sĩ, vì anh đẹp trai, hay gì gì. Em yêu anh vì ý chí của anh.

Chỉ câu đấy thôi, đủ rồi. Lúc mới xảy ra chuyện, 2 đứa facetime với nhau, nhiều khi chẳng nói mà em cứ khóc. Cái cảm giác lau nước mắt cho bạn gái mình qua cái màn hình điện thoại thật khó chịu. Khó chịu lắm. 

Sau vụ nợ 28 tỷ, Đông Hùng quyết định công khai bạn gái xinh như hoa hậu: Chiêu PR để dấn thân vào showbiz? 


Thế rồi cả 2 đứa cứ nhìn mặt nhau qua điện thoại, nói những câu đùa, cùng cười, cùng nói... Với anh, em là sự yên bình. Đó là điều anh cần đấy

Anh chỉ biết hát thôi, sống chết với nó. Mọi chuyện khác anh đâu biết, hoặc nếu biết cũng chỉ nghĩ được theo hướng đơn giản nhất mình có thể nhất. Có thể anh tránh thị phi, nhưng nó cứ tìm đến suốt. 

Và cứ mỗi lúc mệ thì anh lại gọi cho em, cũng chẳng phải tâm sự gì đâu. Đơn giản chỉ để nghe cái giọng nói, nghe em kể chuyện về một ngày của mình. Vậy cũng đủ rồi".

Sau vụ nợ 28 tỷ, Đông Hùng quyết định công khai bạn gái xinh như hoa hậu: Chiêu PR để dấn thân vào showbiz?

Và điều may mắn nhất đối với nam ca sĩ chính là có một bờ vai để dựa vào mỗi lúc sóng gió: "Mọi người nói anh cố lên, gắng lên, cố gắng bằng mọi cách. Đó là điều anh đã và đang làm suốt rồi. May mắn của anh là khi mệt anh có nơi để dựa vào.

Điều mà có lẽ làm anh thấy khó chịu nhất anh biết rồi em à là không chia sẻ được với em, những điều em giấu trong đầu mình, là những khó khăn mà em đối mặt, là những mệt mỏi của em. Anh muốn chia sẻ với em tất cả những điều ấy. Đôi khi, không phải để giải quyết. Mà chỉ đơn giản là chia sẻ thôi, thật đấy".