Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau 12 năm, nhóm nhạc "thảm họa" HKT bị ghét nhất showbiz Việt giờ ra sao? -

Sau 12 năm, ngoại hình của 3 thành viên trong nhóm nhạc thảm họa HKT đẹp hơn trước hơn nhiều rồi. Nhưng không có tài thì không bao giờ tiến xa trong showbiz!

Nhóm nhạc HKT được thành lập vào năm 2005 với ba thành viên: Lý Tuấn Kiệt (sinh năm 1992), Ti Ti (1990), Hồ Gia Hùng (1993). Thời điểm đó, sự xuất hiện của nhóm HKT mau chóng tạo nên hiệu ứng lớn trong dư luận bởi phong cách thời trang quái dị, giọng hát "nửa mùa". Cho nên, thay vì được đông đảo khán giả trẻ yêu thích như nhiều ca sĩ cùng thời thì nhóm lại nhận về lượng anti-fan lớn khắp cả nước, được gắn mác "thảm họa Vpop".

Không những thế, ba thành viên nhóm HKT khi mới gia nhập Vpop cũng có hàng loạt phát ngôn ngạo mạn, đề cao bản thân thái quá. “HKT dám làm, dám chịu, không muốn bước theo một lối mòn có sẵn”, "Các ban nhạc Kpop vẫn còn phải học hỏi HKT nhiều"... là những lời tuyên bố đầy tự tin khiến nhóm nhận về vô vàn "gạch đá" từ công chúng.

Nhưng cái mác "thảm họa" chỉ là một "nước cờ" mà công ty quản lí nhóm HKT sử dụng để đẩy tên tuổi ba thành viên khi mới chập chững vào nghề. Thay vào đó, 7 năm sau, HKT đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới từ ngoại hình đến âm nhạc. Vẫn được nhắc đến như một hiện tượng nhưng HKT trở nên có thiện cảm với cả truyền thông Trung Quốc, Hàn Quốc và được nhiều khán giả yêu mến hơn.

Khán giả thậm chí còn không nhận ra HKT “chợ” của ngày nào, mà là ba “hot boy Hàn Quốc” với hình ảnh lịch lãm, trẻ trung. Nhờ vậy mà cuộc sống của các thành viên HKTcũng là đề tài khiến công chúng phải dành sự tò mò đặc biệt.

Sau 12 năm, nhóm nhạc

Năm 2012, HKT tái xuất Vpop với hình ảnh trưởng thành, lịch lãm, điển trai và lập tức trở thành hiện tượng được khán giả yêu mến.
Sau 12 năm, nhóm nhạc  

Một loạt các trang báo lớn của Trung Quốc như 67, Ent, 21CN, QQ đều đồng loạt đăng tải tin tức về nhóm nhạc HKT. Các trang tin hàng đầu này bình luận, HKT đang là nhóm nhạc được chú ý tại Trung Quốc và gọi đây là “ba nhân tố mới”.