Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SAO CỨ THÍCH ĐEM BLACKPINK VÀ TWICE ĐẶT CHUNG 1 BÀN CÂN VẬY ????? -

Mk vô thẳng vấn đề luôn nha, mình nói thật thì mình xem nhiều comment trên các bài báo về BLACKPINK hoặc TWICE thì mình đều thấy hễ mà trong bài nhắc đến 2 chữ BLACKPINK và TWICE là các bn fan cứ đem đi so sánh 2 nhóm nhạc này với nhau. Mình thấy hk thích tí nào cả, các bn thử nghĩ đi 2 nhóm nhạc với 2 phong cách trái ngược và hoàn toàn khác nhau mà có thể đem đi so sánh vs nhau sao, mình không thể suy nghĩ được cái cách nghĩ của các bạn đem họ đặt lên chung 1 bàn cân như thế. 

BLACKPINK thì theo phong cách mạnh mẽ, girl crush, và tất nhiên nhạc của các chị ấy rất hay và chất nên ai cũng thích và nghe cả, đặc biệt là các fanKPOP ở nước ngoài, chính vì vậy mà khi được debut đã cho sẵn 1 biệt hiệu "Tân binh khủng long" và đạt nhiều thành công kể từ sau khi debut, mình thật sự chúc mừng cho  các chị và các BLINK. Còn về TWICE thì lại theo hướng trái ngược vs phong cách của BLACKPINK, TWICE thì mang đậm chất dễ thương và nữ tính, còn về bài hát thì mình thấy rằng bài của TWICE cũng hay đấy chứ và nhạc rất dễ gây nghiện vì có nhiều từ lập đi lập lại trong 1 cùng phần điệp khúc. Đối với các fanKPOP VN thì đa số các bạn đều không thích TWICE, mình không cần nói thì các bạn cũng biết lý do rồi há. Nhưng các bạn nên tha thứ cho TWICE chỉ vì 1 chuyện như vậy mà đã ghét TWICE chỉ là các chị ấy làm theo yêu cầu thôi mà đâu phải các chị ấy muốn đâu, giọng hát của các chị ấy đã cải thiện rất nhiều rồi nên mình mong các bạn yêu mến TWICE 1 chút nha, mình nói thiệt ình không phải ONCE nhưng mình cũng thấy thương cho các chị ấy lắm đó.

Theo mình biết thì lượng fan đông đảo chủ yếu của TWICE là ở HQ, NBản, còn BP thì ở các nước ngoại nên khó có thể so sánh về lượng fan, còn lượng tiêu thụ album thì mình nói luôn cái việc tiêu thụ album sẽ nghiên về tần số xuất hiện nhiều trên các show truyền, vì xuất hiện càng nhiều PR càng nhiều thì công chúng mới biết đến với lại TWICE debut trước BP 1 năm nên việc fan nhiều hơn và lượt tiêu thủ album nhiều hơn là điều diễn nhiên mình không thể rồi há. 

Và mình thấy vài thành phần ONCE và BLINK hk hòa thuận với nhau lắm thì phải, mình chỉ góp ý thôi, theo mình biết thì NAYEON(TWICE) và JISOO, JENNIE(BLACKPINK) rất chơi thân vs nhau khi còn là thực tập sinh, các thần tượng không ghét nhau thi thôi sao các bạn ý cứ thích gây war với nhau hoài vậy các bạn làm như vậy là thần tượng của các bạn buồn lắm không. 

Chính vì vậy mình muốn nói là: Đừng suốt ngày cứ đem BP và TWICE đặt lên bàn cân mà cân nữa nhá . Chân thành cảm ơn