Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sáng mắt chưa :) -

Nói có sách mách có chứng. Biết nói gì đây khi mọi thứ đã quá rõ ràng :)

[INFO] [191113] World Tour <???????????????? ????????????????????????????????/???????????????? ????????????????????????????????: ???????????????????? ????????????????????????????????> ghi nhận doanh thu cao nhất lịch sử Hàn Quốc với hơn 246 triệu đô ~ 5.72 nghìn tỷ VNĐ.

 

BTS bắt đầu tour diễn <???????????????? ????????????????????????????????> từ tháng 8/2018 và kết thúc vào tháng 4/2019. Tiếp tục thực hiện tour diễn <???????????????? ????????????????????????????????: ???????????????????? ????????????????????????????????> vào tháng 5 với phát súng đầu tiên là chuỗi stadium với sức chứa cực khủng ở Mỹ. BTS càn quét những thành phố mà mình đặt chân đến với những đêm concert không còn chỗ trống. BTS tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên thực hiện solo concert ở stadium rộng lớn của Trung Đông, King Fahd và kết thúc với 3 đêm Final ở Seoul.

 

Cùng với việc soldout tất cả các sân vận động, không thể nào không nói đến doanh thu của BTS với con số cực khủng, Box Office đã thống kê toàn bộ doanh thu của 62 show diễn mà BTS đã thực hiện.

 

✨Số show diễn: 62

✨Lượng khán giả: 1.987.640 người

✨TỔNG DOANH THU: 246.512.484 TRIỆU ĐÔ ~ 5.72 NGHÌN TỶ VNĐ

 

Link: bit.ly/2rIHp3f

————

Cre: touringdata, boxscores

Re-up và Tổng hợp: N.G.U BTSVNFP