Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Red Velvet là 1 trong những girlgroup mà lính Hàn muốn gặp nhất -

Red Velvet là 1 trong những girlgroup mà lính Hàn muốn gặp nhất

Đối với các chàng trai Hàn khi nhập ngũ, các ngôi sao nữ là nguồn động viên tinh thần rất lớn. Qua một vài chương trình thực tế về quân đội Hàn, có thể thấy, sự hiện diện của các cô gái luôn khiến người lính thêm vui vẻ, yêu đời. Nhiều cuộc thăm dò đã được tiến hành nhằm tìm ra sao nữ có sức ảnh hưởng trong môi trường quân đội nhất.

 

Nhân ngày kỷ niệm của lực lượng quân đội Hàn Quốc (1/10), trang K-Force Daily đã tiến hành cuộc khảo sát với sự tham gia của 973 lính Hàn để tìm ra người mà họ muốn gặp gỡ nhất. Xếp ở 2 vị trí cao nhất lần lượt là gia đình và bạn gái. Từ hạng 3 đến hạng 6 đều là những nhóm nữ Kpop.

LABOUM  - nhóm nhận được 8,9% tỷ lệ bình chọn và là nhóm nữ mà lính Hàn muốn gặp gỡ nhất. Các thứ hạng tiếp theo trong danh sách lần lượt thuộc về Red Velvet với 8,6%, TWICE với 8,3% và cuối cùng là Cosmic Girls với 6,9% phiếu bầu. Bên cạnh các nhóm nhạc thần tượng, ngôi sao W - Hai thế giới Han Hyo Joo và ca sĩ solo IU cũng góp mặt trong danh sách với hạng 9 và 10.