Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

레드벨벳 - Red Velvet -

" αႦσυƚ ɾҽԃ ʋҽʅʋҽƚ "

" happiness, we're ledeubelbet"

 

Bốn năm, năm con người, năm màu sắc khác biệt, chung nhịp đập, chung ước mơ, chung đam mê.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng thời gian trôi qua thật mau, tưởng chừng như vừa nhắm mắt rồi tỉnh dậy, trước mắt bạn là một thế giới mới cùng những con người mới, những ước mơ niềm tin và hoài bão đang đợi bạn ở phía trước.

Tôi trước đây chẳng ưa gì nhạc Hàn Quốc hay nôm na gọi là KPOP, vì tôi luôn nghĩ họ chỉ được cái vẻ ngoài bóng bẩy với thứ âm nhạc xập xình đau đầu và cả những trò đùa lố lăng trên truyền hình. Tôi đã từng như vậy, nhưng đã là từ bốn năm trước kia.

Và rồi không hiểu sao, tôi nghe được bản Russian Roulette vui tai mà tôi kiếm tìm được trên mạng, tôi bắt đầu tìm hiểu về họ, năm cô gái tài sắc vẹn toàn đầy tài năng của công ty SM, họ chẳng những làm tôi ấn tượng sâu sắc mà dần dà từ đó, tôi bỗng trở nên yêu quý họ, yêu quý nền văn hóa Hàn Quốc - những thứ mà tưởng rằng tôi sẽ chẳng bao giờ màng để tâm tới.

Tôi nhớ nhất lúc Red Velvet comeback với Rookie, ai cũng chê cười, ai cũng nói rằng bài hát này là một bài hát thất bại của Red Velvet, tôi cũng không tưởng nổi phản ứng hồi đó của tôi dữ dội tới mức nào, chỉ biết tôi rất buồn, rất thất vọng vì bản thân không thể giúp ích gì cho họ. Nhưng kì tích cũng xảy đến, lần đầu tiên Red Velvet ẵm được chín chiếc cúp trên tay cũng là lúc tôi cảm thấy tự hào về họ biết bao. 

Là fan KPOP, ắt hẳn các cậu biết tới bản hit mùa hè Red Flavor đúng chứ? Tôi cảm thấy vô cùng thần kì, nhìn vào những thành tích và mức độ phổ biến vượt bậc của năm cô gái, tôi thấy yêu đời hơn hẳn. Lúc ấy trong đầu tôi chỉ nghĩ được rằng ' Red Velvet quả thật rất xứng đáng với tất cả những gì họ cống hiến cho nền âm nhạc' rồi nghe được Red Velvet được bật lên khắp mọi nơi, tôi bỗng xúc động vô cùng.

Cuối năm 2017, khi những nhóm nhạc hàng đầu đã rục rịch comeback, SM bỗng thông báo Red Velvet sẽ tiếp tục comeback với full album thứ hai. Tôi lúc ấy vừa vui vừa lo, vui vì lại có nhạc hay, có gái xinh để ngắm, có album để đu nhưng lo các gái sẽ mệt mỏi vì phải comeback tới tận ba lần trong một năm. Peek-a-boo quả thực rất đỉnh, giai điệu hook đầy ám ảnh với thuyết âm mưu creppy khiến tôi nằm trùm kín chăn vì sợ sệt (nhớ lại tôi bỗng thấy buồn cười), cả năm đều cố gắng hết mình trên stage và có sự lột xác ngoạn mục với concept Velvet sau một thời gian dài.

29/01/2018, Bad Boy chính thức tái xuất khán giả và bất ngờ thay, phản ứng của cả fan Hàn lẫn fan quốc tế khiến tôi á khẩu thật sự. Hầu hết đều là những phản ứng tích cực nhất có thể, mang cho Red Velvet danh hiệu ' Nhóm nhạc được 100 triệu view nhanh nhất SM'. Riêng cá nhân tôi, Bad Boy mang giai điệu vô cùng huyền ảo, beat nhạc vô cùng sang chảnh như thể đánh dấu rằng : Red Velvet thật sự đã trưởng thành thật rồi.

Mùa hè cũng đến, giai điệu của Power Up lại vang lên và trời ạ, tôi yêu khúc ca mùa hè của Red Velvet nhất, mọi thứ đều thật hoàn hảo và tuyệt vời. Power Up mang về cho Red Velvet những All-kill, CAK, PAK - những thành tích mà tôi chẳng thề ngờ được tới. 

Chậm mà chắc, xinh đẹp, tài năng - ba lí do chính đáng để tôi theo đuổi họ, yêu thương họ hết mực và luôn đứng ở phía sau ủng hộ hết sức có thể.

Hãy đi cùng nhau một đoạn đường xa hơn nữa nhé.