Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Vinh và cuộc sống hiện tại -

Từng là một ca sĩ đình đám của showbiz, ngang hàng với những Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc với những bản hit như Miền cát trắng, tạm biệt, Vẫn tinh mình có nhau,... nhưng trong khi nhiều ca sĩ vẫn tiếp tục với việc đi hát thì Quang Vinh đã rời xa sân khấu nhiều năm. Vậy trong khoảng thời gian đó anh làm gì?

Có lẽ chỉ những fan cứng của Quang Vinh hàng ngày vẫn dõi theo instagram của a mới biết được

Nhìn vào cuộc sống của Quang Vinh, chắc chắn sẽ có rất nhiều người cảm thấy ghen tị. Trên trang cá nhân facebook và instagram của Quang Vinh, đa số toàn là những tấm ảnh đi du lịch, ăn uống, dạo chơi, cafe...  được chụp và chỉnh sửa một cách nghệ thuật, tinh tế và rất có gu. Instagram của Quang Vinh thu hút số lượng lớn followers và trở thành một trong những instagram đẹp nhất trong cộng đồng Insta Việt.

Mặc dù đã nghỉ đi hát đã lâu nhưng chắc chắn nhiều fan vẫn nhớ giọng hát của anh và mong một ngày hoàng tử sơn ca sẽ quay trở lại