Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Lê của thời điểm hiện tại và Kenny Sang -

So sánh 2 người này với nhau có vẻ khập khiễng, Quang Lê là nghệ sĩ được yêu mến vì giọng hát ngọt ngào con Kenny Sang được biết đến nhờ những trò lố nhưng so sánh 2 người này vài năm gần đây thì có khá nhiều điểm tương đồng. hãy nhìn vào những gì Quang Lê đã làm trong một vài năm trở lại đây, khi Kenny Sang bắt đầu xuất hiện mà xem!

Cứ cho là Kenny Sang ngông cuồng hoặc hoang tưởng thì chí ít, Kenny Sang cũng chẳng cần phải dựa vào bất kỳ ai để nổi tiếng. Thậm chí, những phát ngôn của Kenny Sang còn được nhiều chuyên gia trong giới truyền thông mổ xẻ, phân tích là chiêu trò cực kỳ thông minh mà không phải ai cũng... can đảm để làm và nhận. Trong khi đó, dù muốn công nhận hay không thì Quang Lê cũng phải cảm ơn Phương Mỹ Chi vì nếu không có giọng ca nhí này, ắt hẳn Quang Lê sẽ không được nhắc đến rình rang như hiện nay. Không thể phủ nhận rằng Quang Lê đã có công trong việc nâng đỡ Phương Mỹ Chi và nhờ có Quang Lê mà Phương Mỹ Chi cũng chắc chân hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Tuy nhiên, nếu Quang Lê thầm lặng hỗ trợ Phương Mỹ Chi cũng như cống hiến cho làng giải trí bằng tài năng của mình một cách nghiêm túc như anh đã từng thì hẳn sẽ không đáng bàn. Đằng này, Quang Lê dường như đã quên mất sự nghiệp của bản thân mà chỉ nhắc đến Phương Mỹ Chi với sự tự hào vô bờ bến rằng nếu không có anh thì Phương Mỹ Chi sẽ không thể thành công và quên mất rằng khi anh còn đang ở tận trời Tây thì Phương Mỹ Chi đã là cái tên được săn đón nhiều nhất của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên với số lượng người theo dõi lên đến hàng triệu.

Không thỏa mãn với sự nổi tiếng hưởng được từ Phương Mỹ Chi cũng như muốn thể hiện khả năng phát hiện và đào tạo tài năng mới, Quang Lê một lần nữa chọn hiện tượng thứ 2 bước ra từ chương trình Giọng hát Việt nhí là Huyền Trân để nâng đỡ. Dù vậy, chọn lựa của Quang Lê lần này lại không thực sự được dư luận quan tâm và tên tuổi của anh cũng bắt đầu bị quên lãng bởi sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt những hiện tượng âm nhạc khác mà có lẽ anh không đủ duyên để nhận làm học trò hay con nuôi.

Người ta vẫn thường nói: "Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi". Nhưng ở thời điểm hiện tại, khi so sánh với Kenny Sang thì rõ mười mươi là cả phong độ lẫn đẳng cấp của Quang Lê đã bị kéo xuống một cách đáng thương