Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quả lựu khổng lồ khiến chị em xôn xao, lên cơn thèm

Hồi cuối tháng 10, mình lên mạng và vô tình tìm được một shop bán lựu sạch Ai Cập với giá bán gần 350.000 đồng/kg. Tham khảo một vài ý kiến của bạn bè thì đều nói loại lựu này là hàng xách tay từ Ai Cập, lựu ăn có vị ngọt mát xen lẫn vị chua rôn rốt rất ngon dù không ngọt như lựu Trung Quốc nên quyết định đặt mua về cho cả gia đình ăn giá đắt gấp khoảng 20 lần so với giá lựu Trung Quốc bán ngoài chợ.

Cũng theo nhiều người bán hàng lâu năm cho biết thì quả lựu khá nổi tiếng ở Ai Cập, được người dân ở nơi đây sử dụng như một biểu tượng của khả năng sinh sản. Bởi, quả lựu có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho phụ nữ khi mang thai. Và đến năm nay, phải tìm khá nhiều mối mới nhập được loại lựu Ai Cập này về bán thử ở thị trường Hà Nội. Kết quả, mới bán được hơn một tháng nhưng rất nhiều người biết đến và hỏi mua. Do đó, số lượng lựu nhập về bán ngày một tăng lên.