Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

QUÁ FLOP, SNSD QUYẾT ĐỊNH CHỈ BIỂU DIỄN TRÊN 3 SHOW ÂM NHẠC ? VÀ PHỤC THÙ BẰNG MỘT ALBUM MỚI ? -

Càng ngày ta càng thấy thái độ nhỏ nhen của nhóm nhạc nữ hàng đầu.

Chỉ vì hai ca khúc mới là ALL NIGHT, HOLIDAY thất bại thảm hại ( dù đã đem lên sân khấu như vẫn không vớt vác được gì ) mà SNSD quyết tâm trả đũa đàn em bằng một album mới để cứu vớt danh hiệu nhóm nhạc quốc dân ?

Nhưng SM đã thông báo trước đó, SM sẽ cho tái bản album của SNSD . Nhưng trong buổi kí tặng fan mới đây, khi được hỏi  album đợt sau có là remake không thì trưởng nhóm Snsd đã có câu trả lời khá mập mờ cho fan. Nếu nhưng đây là sự thật, nhóm đã tự vả rằng mình hết thời và muốn tranh đấu cùng đần em tới cùng để vớt vác sự nghiệp đang dưới đáy vực thẩm. 
 

Cùng một câu truyện ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến Twice, dù ca khúc si gờ nồ bị chê tả tơi nhưng nhóm vẫn một mực quản bá và rồi công sức của họ đã được đềm đáp bằng việc Si gờ nồ đừng đầu tấp cả BXH lớn nhỏ ( trừ Mnet ). Điều này cho thấy nhóm thật sự không coi trọng việc bị chê dỡ hay không mà chỉ muốn biểu diễn ca khúc do người cha dỡ đầu sáng tác cho mình.

Xem hai trường hợp trên ta sẽ dễ hiểu vì sao SNSD ngày càng bị lu mờ tại Hàn chính bởi sự tham lam và ích kỉ của nhóm. Mong lần sau flop sml ròi giải tán luôn cho khỏe. Mấy bạn són cũng đừng kì vọng gì nhiều.