Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

PROMISE - EXO2014 -

Đó là một bài hát do các anh sáng tác. Là lời hứa, lời cảm ơn và là lời xin lỗi của các anh sau những năm tháng gặp biết bao khó khăn! EXO-L à! Hay nghe và cảm nhận nhé!

Gửi EXO-L!
"Năm ấy có lẽ mùa xuân tìm đến muộn hơn. Vào một ngày cuối tháng 3 năm 2012. Khi những cơn gió đông lạnh lẽo bắt đầu thổi dữ dội, như muốn cười nhạo chúng tôi rằng mùa xuân vẫn còn xa lắm.
Nhưng chúng tôi vẫn không thể nào quên ngày ấm áp đó. Ngày chúng tôi được gặp các bạn lần đầu tiên. Ngày chúng tôi cùng ho thật to, thật lớn khẩu hiệu đó: WE ARE ONE!
Để chúng tôi có thể hòa nhập với nhau, thân thiện chào hỏi nhau, điều đó thật chẳng dễ dàng gì. Chẳng hiểu sao mọi thứ lại trở nên trống rỗng khi chúng tôi đứng trước máy quay, mặc dù tất cả những gì chúng tôi thể hiện đều rất vụng về nhưng mọi người vẫn yêu quý chúng tôi cho dù chúng tôi có vụng về như thế. Vì điều đó, chúng tôi cảm thấy rất vui, lại vô cùng biết ơn!
Chúng tôi đã từng hứa: Tình yêu chúng tôi nhận được, chúng tôi sẽ cố gắng đáp lại không ngần ngại. Chúng ta sẽ cùng nhau hạnh phúc! Nghĩ lại những điều chúng tôi đã trải qua thật là kỳ diệu và mọi thứ được như vậy chính là nhờ các bạn đó! Sự thật chúng ta là một, điều đó thật hạnh phúc!
Có điều, khó khăn gian khổ đến nhanh hơn chúng tôi nghĩ. Chúng tôi đã bối dối, đã từng rơi nước mắt và đã từng giận dữ. Trái tim của chúng tôi giằng xé hơn vì người không đáng phải chịu tổn thương, lại là các bạn - người quan trọng hơn bất cứ ai, bất cứ điều gì!
Nhưng, chúng tôi sẽ cố gắng ko để các bạn chịu tổn thương nữa. Nhưng những nỗi đau ấy chỉ còn là quá khứ và chúng ta sẽ chỉ được phép trở nên mạnh mẽ. Hôm nay, tại khoảng khắc này, chúng ta lại hứa với nhau nhé! Hãy đi cùng nhau đến khi chúng tôi có thể đáp trả hết... Tình yêu mà chúng tôi nhận được ấy...
Niềm đam mê của chúng tôi, năng lực của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng phát huy vì tất cả các bạn - những người mà chúng tôi vô cùng biết ơn, những người luôn tin tưởng chúng tôi vô điều kiện. Giống như hiện tại, nơi chúng tôi được nhìn thấy các bạn. Xin hãy ở nơi đó, bất cứ khi nào các bạn muốn!
EXO-L! Cảm ơn.... và chúng tôi yêu các bạn!"
EXO-L, các bạn hiểu EXO đang muốn nhắn gửi điều gì chứ? EXO của chúng ta luôn như vậy đấy! Luôn yêu thương, trân trọng và nỗ lực hết mình vì EXO, vì EXO-L. Vì vậy, năm 2017 hãy cùng nhau viết tiếp nên trang lịch sử nhé! Hãy nhớ rằng chúng ta là một, mãi mãi là một!
#WE_ARE_ONE 
#EXO_EXOL_Saranghaja!!!!