Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Pique và lần đầu tán tỉnh shakira -

Là một trung vệ với phong cách chơi bóng máu lửa nhưng không ngờ cũng có lúc Pique tỏ ra ngờ nghệch trong khoản tán gái như bao thanh niên mới lớn khác. Mới đây trong 1 cuộc phỏng vấn anh đã tiét lộ về lần đầu tiên nhắn tin tán tỉnh Shakira

Chuyện bắt đầu ở Nam Phi. Trước khi tôi bay sang đó, tôi nhắn cho Shakira một cái tin, hỏi về… tình hình thời tiết vì cô ấy đã ở Nam Phi được mấy ngày rồi. Nhắn xong tôi mới nhớ ra rằng đấy là những câu hỏi cực kỳ phổ biến và ngốc nghếch. Shakira nhắn lại bảo tôi mang theo áo khoác vì trời rất lạnh", Pique kể lại.

Nhưng chính nhờ sự ngây ngô đáng yêu ấy mà Piqua gây được ấn tượng tốt với người đẹp hơn 10 tuổi. "Shakira mô tả rất chi tiết về kiểu thời tiết thay đổi ở từng thời điểm trong ngày. Tôi bắt đầu trò chuyện cởi mở hơn với cô ấy và hẹn gặp lại ở chung kết World Cup 2010, khi Shakira hát trong lễ bế mạc", ngôi sao của Barca tiếp lời.

Nếu như trong cuộc đời có duyên số, dường như Pique và Shakira là để dành cho nhau. Cặp đôi này có nhiều điểm trùng hợp khá thú vị. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Pique đã hùng hồn tuyên bố sẽ cưới Shakira làm vợ. Trong khi đó, Shakira cũng khẳng định "Với người đàn ông này, tôi sẵn sàng làm mọi thứ. Tôi sẽ cưới anh ấy mà không cần phải nghĩ ngợi gì".