Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Thanh lên tiếng về chuyện 'xù' show, ám chỉ Lâm Khánh Chi nói dối và hát nhép -

Dù gì, Lâm Khánh Chi đâu có cửa để nói chuyện với đàn chị.

Mới đây khi nhận lời làm khách mời trong một talkshow, Lâm Khánh Chi có những chia sẻ về con đường hoạt động nghệ thuật gần 20 năm của mình. Bên cạnh đó, cô cũng nhớ lại những kỷ niệm vui buồn thuở mới vào nghề. Trong đó, có một chi tiết cô cho rằng có một liveshow đã mời Phương Thanh đã nhận lời nhưng vào giờ cuối thì nữ ca sĩ này 'xù' show. 

Phương Thanh lên tiếng về chuyện 'xù' show, ám chỉ Lâm Khánh Chi nói dối và hát nhép
 

Ngay sau thông tin đưa ra không lâu, mới đây nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ dòng trạng thái hỏi các khán giả của mình. Tuy chị không nói thẳng tên nhưng với sự chia sẻ này cũng biết Phương Thanh đang ngụ ý về việc bỏ show mà Lâm Khánh Chi đề cập. Không những thế, chị Chanh còn cho biết, chị bị lười vì mời sinh nhật thành ra diễn show, ngoài ra nữ ca sĩ cũng tiết lộ một ca sĩ trẻ chuyên hát nhép thì so chị có thể hát cùng vì từ trước đến giờ Phương Thanh luôn hát live.

Phương Thanh lên tiếng về chuyện 'xù' show, ám chỉ Lâm Khánh Chi nói dối và hát nhép