Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phương Mỹ Chi bất ngờ tiết lộ sự thật đau lòng về mối quan hệ của cha, chị gái với cô Út sau khi bị tố vô ơn: Cái giá quá đắt! -

Kiếm tiền đó ai hưởng mà giờ đăng đàn kể khổ???

Sự nổi tiếng đi kèm với scandal, Phương Mỹ Chi đã vướng phải không ít những thị phi, tai tiếng và những lời phán xét từ phía khán giả. Nhưng scandal "nặng nề" nhất của đến thời điểm này có lẽ liên quan đến cô Út - người thân ruột thịt mà Phương Mỹ Chi luôn rất mang ơn. Sau scandal, Phương Mỹ Chi tự dặn phải suy nghĩ thật kĩ trước khi buông lời nói gì đó, vì "đôi khi ý nghĩ của mình không phải vậy, nhưng người đọc lại nghĩ theo nhiều kiểu".

Đó cũng là một scandal có sức ảnh hưởng rất lớn đến những người thân trong gia đình, đặc biệt là bố mẹ Phương Mỹ Chi. Cô bé kể, một hôm đi học về, bất ngờ thấy bố đang ngồi đọc bình luận của mọi người nói về sự việc và Phương Mỹ Chi thấy bố khóc. Đó cũng là lần đầu tiên cô bé thấy bố khóc như vậy.

http://file.tinnhac.com/2017/11/06/72369010941509680038-0527.jpg


Còn mẹ Phương Mỹ Chi thì mất ngủ, hay quạu. "Cũng hên là mẹ không sống nội tâm, mẹ gặp chuyện gì là la lên. Em nghĩ đó là điều may mắn, chứ cứ chất chứa trong lòng, không nói với ai dễ bệnh", Phương Mỹ Chi tâm sự. Khi thấy bố mẹ vì mình mà buồn phiền, Phương Mỹ Chi đã chọn cách chủ động nói chuyện với bố mẹ bằng một "bài thuyết trình".

Cô bé nói: "Con suy ra được mốt con còn gặp những chuyện khủng khiếp hơn như thế này, con biết được luôn. Má hãy nhìn mẹ của cô Hồ Ngọc Hà đi. Trời ơi, mẹ của cô Hồ Ngọc Hà rất mạnh mẽ luôn. Cùng với con gái vượt qua, mà chỉ im lặng thôi. Em nói ra như vậy mẹ cũng thôi, cũng hết buồn".

Trong gia đình, người mà Phương Mỹ Chi luôn tâm sự tất cả mọi chuyện không phải ai khác mà chính là chị Hai. Trong mắt Phương Mỹ Chi, chị gái là một người khá cầu toàn, kĩ tính. Ví dụ như khi quay MV, chị yêu cầu chỉnh màu đi chỉnh màu lại rất nhiều lần. Vì thế mà bị rất nhiều người ghét. "Chị làm việc với ekip nào cũng vì em mà bị ghét, nhiều khi cũng tội nghiệp lắm", Phương Mỹ Chi tâm sự.