Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phim bị quay lén đứng trước nguy cơ lỗ chục tỷ, Ngô Thanh Vân bật khóc: ‘Cô Ba Sài Gòn sẽ là bộ phim cuối cùng tôi sản xuất' -

Để có 1 bộ phim xuất sắc ê kíp của Ngô Thanh Vân đã tốn rất nhiều tiền và công sức, hơn hết là tâm huyết dành cho phim Việt vậy mà bị hại. Tội này đáng bị phạt bao nhiêu năm tù?

Mới đây, sau khi ra mắt được vài ngày, Cô Ba Sài Gòn của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã bị livestream trên 1 fanpage cộng đồng phim. Bên cạnh việc thu hút hàng ngàn lượt xem trực tiếp, nhiều bạn trẻ đã vào can ngăn, khuyên giải và đề nghị ngừng ngay hành động phạm tội này. Thậm chí, Ngô Thanh Vân cũng đã dùng tài khoản cá nhân của mình để vào “năn nỉ: “Em ơi, đừng làm vậy! Hãy để khán giả ra rạp xem em ơi”. Sau đó, nữ diễn viên phải bình luận một cách đau đớn: “Em làm vậy thì em đang giết phim Việt đó”.

http://file.tinnhac.com/2017/11/14/29487759661510622619-c715.jpg


Ấy vậy mà, bất chấp những lời khuyên ngăn của khán giả lẫn nhà sản xuất, fanpage này vẫn tiếp tục livestream. Ngay sau đó, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ trên fanpage của mình trong nước mắt: