Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phản hồi về bài " Nếu nhận mình là A.R.M.Y thì dừng trở thành fan lai của giữa ONCE và A.R.MY -

Không có <mô tả>

- Bài viết trước của mình có tiêu đề là "Nếu nhận mình là A.R.M.Y thì dừng trở thành fan lai của giữa ONCE và A.R.MY" đã nhận được một số phản hồi không tốt nhờ 1 bạn có tên fb là "Dạ Vy Linh" nhé =))  bài viết đấy đã được mình xóa vì lí do gây hiểu lầm giữa các fandom.

- Bài viết đấy mình đã ghim rõ chỉ là quan điểm của mình góp ý cho 1 bạn tên  là nhưng vì nhờ bạn "Dạ Vy Linh" share lại trên Fb mà trở thành war giữa các A.R.M.Y lai =))

        - Nhấn mạnh: mình chỉ đề cập đến A.R.M.Y và ONCE không hề động chạm đến các fandom khác về việc là fan lai của BTS.

        - Điều quan trọng nhắc 2 lần: mình không hề đề cập đến việc các A.R.M.Y khác lai giữa các fandom khác, mình chỉ đề cập đến A.R.M.Y lai ONCE thôi =))
 
- Mình góp ý cho 1 bạn mà mình đã nhắc đến trong bài viết đó nhưng nhờ bạn "Dạ Vy Linh" share lại trên Fb nên các A.R.M.Y khác vào "giật" lung tung.

 - Nội dung bài viết trước của mình không có ý nói các bạn là A.R.M.Y thì không được lai với fandom khác nhưng nhờ bạn "Dạ Vy Linh" đăng tus như l*n nên mọi người đã hiểu sai nội dung của nó.

                          

- Nhắc lần cuối mình không có ý cấm các bạn là fan lai, mình không có cái quyền đó, đấy chỉ là suy nghĩ riêng của mình góp ý đến 1 bạn riêng, không có ý nói chung tất cả A.R.M.Y (bản thân t cux là A.R.M.Y lai V.I.P lai SONE mà) 

- Mình gửi lại lời xin lỗi đến các bạn A.R.M.Y nếu lỡ gây ra hiểu lầm =))

---Thân---