Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Phác Biện Bảo Ngọc và Mai Thu Trang----Thấy thỳ vào nhé ^_^ -

Đầu tiên tớ xin nói với pn Phác Biện Bảo Ngọc một xíu nhé  !!!

Mk là một ARMY và vâng khi đọc được bài báo về BTS mk rất vui......

Nhưng pn Pk cái cmt cũa mk là có ý j k nhỉ ?????

Ý mk nói là cái pn Tuấn Nguyễn ấy...qua bài viết về BTS nhà chúng tớ..pn áy ns rằng bài báo tâng bốc BTS.....bảo BTS tủi gì mà là "vua sale album"....

thế nên khi đọc đc pài blog viết về EXO là ông hoàng bán đĩa tớ mới thắc mắc và hỏi lại pn ấy Pài viết này có phải là tâng bốc thần tượng hay k chứ k hề "sặc mùi gato" như pn nghĩ nhé !!!!!!!

và vâng mk thật sự là chúc mừng EXO các cậu...đó là thật lòng...OK

 

Còn típ đến mk mún hỏi pn Mai Thu Trang pn là ONCE chứ gì !!! Vâng tôi biết chứ !!! Nhưng mà pn àh.....Nói gì thỳ cũng phải tiết chế lại...bớt bớt dùm cái.....Pn nói fan nhà này k có não !!! Thể pn có não hay s ?????? Idol nhà pn bất tài thỳ cứ chấp nhận đi...tụi này cũng có xoi mói gì aw.....s pn cứ lôi BTS vào để ARMY chúng tôi chê bai ngược lại Idol nhà các pn....rồi lại đổ thừa fandom BTS hung hăng là s z pn??????

Pn luz cố tìm cách thanh minh cho TWICE nhưng pn àh......Idol nhà pn aj cũng công nhận là k có tài năng nổi bật rồi....có thêm cả hàng ngàn hàng chục cái miệng như pn nói đỡ thỳ cũng k khá hơn xíu nào aw.....Giải thưởng và thành tích đáng ngưỡng mộ của 1 tân binh thỳ lm ơn ôm cái đó mà tự hào đi đừng ỷ có được chúc hào quang thỳ xỉ báng tiền bối nhé pn..........ONCE như pn tôi thấy khá nhìu nhưng k có ai cố chấp như pn cả!!!

Đồng ý BTS và TWICE hiện là hai nhóm nổi nhất nhì ở K-pop, cạnh tranh nhau trong thời điểm comeback....nhưng mà pn àh........views 24h đầu thỳ BTS chúng tôi phá...nhưng views những mốc giờ típ theo chỉ có TWICE các pn phá thui mà.......Còn chưa chịu nữa hay s ?????? 

Views thỳ ARMY chúng tôi k thíu....tài năng thỳ BTS nhà chúng tôi có thừa k cần ONCE các pn xía mỏ vào phê zứ phán nhé !!!!!!! Vì vậy mạnh nhà nào nhà đó lo....méo đụng chạm gì tới nhau....Ok k ?????

Còn xin gửi pn "Có sợ thì đừng có đi mà bôi nhọ ARMY cũng như BTS nhà chúng tôi - còn nếu mún thỳ cho xin njck Fb lên đó tôi zứ pn nói chuyện - OK"

** Bài này do tôi thấy bức xúc quá nên mới nói thôi....k liên wan aj cả *****