Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Paulo Dybala: Viên ngọc Calcio

Marco Verratti rời Italia để tới Paris khi mới 20 tuổi trong những tiếng thở dài của người hâm mộ Calcio. Đó là một scandal như chính Cesare Prandelli đã thốt lên. Những tài năng trẻ đầy triển vọng và sáng giá cứ đi khỏi Calcio trước sự bất lực của người Ý.Nhưng trong nỗi u buồn bao trùm lên Calcio, “gã điên” Maurizio Zamparini đã mang về Calcio một cậu bé có vóc dáng nhỏ thó mới chỉ 19 tuổi từ xứ sở Tango. Đó là ngày đánh dấu cho một viên ngọc thô sẽ tỏa sáng trên những thảm cỏ của Calcio trong tương lai, Paulo Dybala

Tài năng và sức ảnh hưởng nhanh chóng của Dybala đã làm cho CEO của Juventus là Beppe Marotta phải so sánh anh với một huyền thoại của đội bóng: “Cậu ta làm tôi nhớ tới Omar Sivori, di chuyển như El Cabezon (biệt danh của Sivori), nhanh trí, và luôn ghi dấu ấn trong những trận đấu có mặt trong đội hình”. Và hiện giờ, La Joya đã được trao chiếc áo số 10 của CLB như một sự tưởng thưởng cho tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chàng trai mang trong mình ba dòng máu này.
 
Mang trong mình một nỗi đau thương khi người cha kính yêu qua đời khi còn nhỏ, Dybala đã vượt lên nỗi đau để thực hiện giấc mơ của chính mình, và cũng là hiện thực tâm nguyện của người cha Adolfo. Paulo không chỉ còn là viên ngọc bé nhỏ của Adolfo ngày nào, mà giờ đây anh đã là viên ngọc đẹp tuyệt diệu của Calcio. Hãy tiếp tục tỏa những vầng sáng cho Calcio nhé, viên ngọc của Adolfo!
Ngày hôm nay, chàng trai trẻ này bước sang tuổi 24.. Chúc mừng sinh nhật, La Joya!