Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

OT6 Jungkook?? Thật không thể chịu nổi!! -

Những ai đang đọc bài này hoặc đã đọc bài này xin làm ơn nếu bạn đang OT6 Jungkook thì làm ơn dừng lại ngay vì hành động của bạn chẳng khác gì mấy con chó không có não, là những thành phần vô nhân văn của cái xã hội này đấy.

Đầu tiên, có lẽ nhiều bạn chưa hiểu OT6 là gì nhỉ? Mình sẽ giải thích OT6 có thể hiểu là chỉ thích 6 người. Vậy OT6 Jungkook có nghĩa là thích 6 người còn Jungkook thì ghét. Nói dễ hiểu hơn là những người đó chỉ muốn BTS có 6 thành viên và loại bỏ Jungkook. 

Thật sự thì mình vắt cả não cũng không hiểu rằng cái trào lưu OT6 JK này gần đây đầy trên nhiều trang web lắm, kể cả Twitter cũng có. Nếu những trường hợp này xảy ra từ lúc mới debut thì cũng chẳng trách gì nhiều vì lúc đó họ chưa biết tài năng thực sự của BTS nhưng đến bây giờ, đến lúc mà BTS đã nổi tiếng toàn cầu rồi thì trường hợp này một lần nữa đã xảy ra. Mình nói một lần nữa nghĩa là sao ư? Vì trước đây đã có hai trường hợp OT6 Jin và OT6 Suga rồi. Nói thật nếu là mấy đứa fan trẩu hay antifan trá hình đi dạo để OT6 thì không nói gì rồi nhưng đằng này có vài người đã gửi trực tiếp đến Big Hit loại bỏ Jungkook vì Jungkook đảm nhiệm centre quá nhiều làm lu mờ các thành viên còn lại.

Hừ, nực cười, đám này đúng là giỏi thật, lúc trước thì bảo Jin chỉ hợp với nghề diễn viên, không nhảy đẹp hay phù hợp với ca sĩ. Còn trường hợp OT6 Suga rằng Suga như thằng gay, rap như say rượu nên ra khỏi nhóm. Thật không thể nói nổi mấy đứa bị rơi não này, hết việc làm hay sao rồi mà đi nói mấy cái thứ nghe điếc lỗ tai thế chứ? Hừm, JK nổi bật quá nên muốn JK rời nhóm? Tại sao chứ? Jungkook có tài năng thì anh ấy đảm nhiệm vài chỗ centre nhảy hay hát vì khúc đó phù hợp với anh ấy chứ có gì sai? Có fan nào kiện mấy thành viên khác của Bangtan bị lu mờ hay chưa mà bảo? Cậu bảo JK làm lu mờ các anh còn lại trong BTS vậy đối với bạn JK quá nổi bật đúng không? Vậy nổi bật thì có gì sai? Ca sĩ ai cũng có quyền được tỏa sáng, không thể hạn chế tài năng của mỗi người. Ừ thì JK giỏi đấy nhưng cũng có những chỗ không bằng RM, Suga, V, Jimin, Jin, J-Hope mà. JK có rap giỏi bằng RM với Suga không? Jungkook có nhận hát những đoạn solo nhẹ nhàng của Jin không? Jungkook có nhận nhảy những đoạn vũ đạo khó của J-Hope hay Jimin không? Những giai điệu trầm ấm phù hợp với V thì Jungkook có được phân đoạn không?

Một nhóm nhạc là sao bạn hiểu không vậy? Một nhóm nhạc là nơi hội tụ những mảnh ghép tài năng khác nhau để bù đắp cho nhau tạo nên những sản phẩm Âm nhạc tuyệt vời. Chính vì vậy mỗi người nhận một vị trí khác nhau đã được công ty đó định sẵn qua những bài kiểm tra rồi chứ thích thì để vào vị trí đó à? Jungkook cũng có tài năng của anh ấy nên thường được nhận những đoạn điệp khúc. Vậy cái đó bạn cho là làm lu mờ người khác? Hừ, quá xàm.

Mình cũng chẳng muốn dài dòng đâu nhưng sự việc này đã tới tai của các anh rồi. Jimin đã biết được chuyện này nên đã đăng lên twitter cái ảnh ly trà sữa có hình Jungkook và nói yêu Jungkook nhằm khích lệ tinh thần của anh ấy. Dù Idol không có thời gian nhiều nhưng họ biết hết những suy nghĩ của anti fan hay netizen mà. Cái hagstag như :"OT6 Jungkook, cút khỏi Bangtan!" thì làm sao mà chịu được? Làm ơn đi, hãy để cho anh ấy được thể hiện tài năng! Bạn có nghĩ sâu xa rằng giả sử việc OT6 này quá lớn làm Jungkook trầm cảm thì sao? Có thể xảy ra vì lúc đó Jin cũng rơi vào trạng thái này rồi.

Tôi chỉ muốn nói rằng, đừng có làm mấy việc ngu ngốc của mấy con chó mất não nữa. Cũng đừng nói những lời OT6 mà tự xưng là A.R.M.Y chân chính vì như thế là làm nhục người khác đó biết không?