Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson bị ám sát? -

Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson tiên đoán sẽ bị sát hại trong thư gửi một người bạn vài tuần trước khi chết vì dùng thuốc quá liều hồi 2009.


Theo DailyMail, lá thư trên càng làm nhiều người, đặc biệt là con gái của Michael Jackson là Paris và chị gái ca sĩ này là La Toya, tin rằng Michael đã bị sát hại. Thư viết cho bạn của Michael Jackson có đoạn: "Họ đang cố giết tôi" và "Tôi sợ bị sát hại".

Hé lộ lá thư bí ẩn của huyền thoại Michael Jackson
 


Sự tồn tại của lá thư trên mãi tới gần đây mới được người bạn của ông hoàng nhạc pop - một doanh nhân người Đức tên là Michael Jacobshagen, 34 tuổi, tiết lộ. Tại cuộc trả lời phỏng vấntrên truyền hình Australia mới đây, ông Michael Jacobshagen cho hay đã quen thân với Michael Jackson được 20 năm.

Theo doanh nhân này, khi gọi điện cho ông từ Las Vegas, Michael đã khóc. Lúc đó, ca sĩ này đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở London và cầu xin ông bay từ Đức sang Mỹ với mình.

"Michael đang xúc động và có nói: Họ định giết tôi", Jacobshagen nhớ lại.

Hé lộ lá thư bí ẩn của huyền thoại Michael Jackson
 


Sau khi nhận được điện thoại, doanh nhân này đã bay tới Mỹ và ở bên Michael ba ngày. Trong thời gian đó, Michael đã đưa cho Jacobshagen một số thư tay, với nội dung "Họ đang cố giết tôi".

Michael Jackson không bao giờ nói rõ "họ" là ai song trong một số thư có đề cập tới AEG, công ty tổ chức cuộc lưu diễn của Michael ở London.

Hé lộ lá thư bí ẩn của huyền thoại Michael Jackson
 


Trong một lá thư có đoạn: "AEG. Gây rất nhiều sức ép với tôi...Tôi lo sợ cho sinh mệnh của mình".

Vài tuần sau đó, ca sĩ nổi tiếng thế giới này được phát hiện đã chết.

Nguyên nhân chính thức là dùng quá liều thuốc giảm đau propofol. Bác sĩ riêng của Michael là Conrad Murray phải chịu án tù vì ngộ sát ca sĩ này. Tuy nhiên, Jacobshagen cho rằng Michael Jackson đã dùng thuốc propofol hơn một chục năm để chữa bệnh mất ngủ.