Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ông bà anh ca khúc ý nghĩa về tình yêu

Ca khúc do Thiện Hiếu sáng tác và thể hiện trong chương trình Bài hát yêu thích không chỉ khiến khán giả trong trường quay “bùng nổ” mà còn khiến cả cộng động mạng phải click chia sẻ một cách chóng mặt. Với ca từ vui nhộn, hóm hỉnh, lời bài hát là sự so sánh chuyện yêu đương giữa hai thế hệ. Một thế hệ yêu nhau từ thời chưa có tivi, một thế hệ yêu nhau thời Facebook, Zalo.

hia sẻ về lý do ra đời của bài hát đang gây bão khắp cộng đồng mạng, Thiện Hiếu cho biết: “Cảm hứng để tôi sáng tác bài hát này xuất hiện đúng thời điểm tôi đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Khi ấy tôi có tâm sự với bà của mình và được nghe bà kể về chuyện của ông và bà thời xưa. Tôi bỗng thấy chuyện yêu đương hai thời thật quá khác nhau.”

“Khi mà ngày xưa người ta không có công nghệ, không có điện thoại, hẹn với nhau một vài giây thôi cũng đủ thấy hạnh phúc rồi. Còn bây giờ, mọi người dễ dàng dành cho nhau những lời yêu thương qua điện thoại, qua tin nhắn mà vô tình không trân trọng những giây phút ở cạnh nhau. Bởi vậy, tôi sáng tác bài hát này muốn gửi tới mọi người lời chia sẻ, mong muốn những cặp đôi yêu nhau hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn”.

Một “bí mật” khác về chàng trai này khiến các khán giả trong chương trình Sing My Song vô cùng bất ngờ…Trước đây, Thiện Hiếu đã từng là một cô gái..hiện Hiếu cho biết, ngay từ khi sinh ra, anh đã cảm nhận rõ sự khác biệt trong cơ thể mình, thích chơi đồ chơi như lắp ráp, ô tô, siêu nhân…, thích chơi với những bạn trai. Bản thân vốn từ nhỏ đã luôn nghĩ mình là con trai.

Công nhận bài này gây nghiện mình nghe đi nghe lại mấy hôm nay rồi