Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE với ARMY cuộc chiến không hồi kết ... -

BTS và TWICE là hai nhóm nhạc hot nhất xứ Hàn hiện nay, cả hai đều là gà đẻ trứng cho công ty , lượng bán album khủng, sở hữu những MV trăm triệu lượt xem, fandom có thể nói là càng ngày càng vững mạnh.

BTS và TWICE thường xuyên đối mặt với nhau trên những show âm nhạc nên không khó để hiểu hai fandom lại không thích nhau... 

 

Cụ thể ,ngày 10/10 BTS trở lại với MV " Blood Sweat & Tears " đã phá rất nhiều kỷ lục khó có thể phá trong K-Pop , nhưng không lâu sau 24/10 TWICE trở lại với ca khúc "TT" làm rung chuyển xứ Hàn , thì những kỷ lục trước đó của BTS đã bị TWICE nắm giữ. 

Không chỉ vậy , họ phải đối đầu với nhau trên show âm nhạc như, giữa tháng 5 "Fire" của BTS đã bật "Cheer up" của TWICE ngay trên music bank. 

"TT" thì thắng lại "Blood Sweat & Tears" nên không thể không có sự đấu đá, tranh chấp giữa 2 fandom. 

Nhưng các bạn đã hiểu rõ hết về idol mình chưa:

Nayeon ( TWICE ) đã nói rằng dao gần đây cô rất nghiện bài "Fire" và hay hát trong lúc ngủ mớ...

Trong những show của TWICE cũng hay bật nhạc của BTS , điển hình là V-live gần đây của TWICE " Opening Concert " đã mở "Fire", "Dope" và TWICE đã nhảy theo rất hăng,...

Trong AAA 2016 khi BTS biểu diễn "Fire" thì Nayeon đã quẩy theo 

SBS gayo 2016 là lễ trao giải cuối năm và có một tiết mục Mina Momo ( TWICE ) đã nhảy ballet - Đương đại cùng với Jimin ( TWICE ). 

Và lúc MC giới thiệu TWICE và BTS , TWICE đã hát lại "BS&T", "Fire" còn BTS đã hát "TT" , còn đồng loạt làm "Shy Shy Shy" rất đáng yêu.

Lúc TWICE nhận được Song Of The Year của MAMA 2016 , BTS đã đứng lên vỗ tay và chúc mừng, nhìn khẩu hình miệng thì Jimin đã nói "Chúc mừng nhé" TWICE cũng đã cuối chào BTS.

Trong khi TWICE và BTS lúc nào cũng chúc mừng nhau thì 2 fanfom của họ chỉ đấu đá nhau . 

Vậy nhìn nhận lại sự việc, tôi không nói là họ thân quá mức nhé ( ship couple ) . Đơn giản họ thân với tư cách đồng nghiệp , idol mình thân như vậy thì tại sao ONCE và ARMY không thân .... Hãy nghĩ xem ARMY không chửi TWICE nữa, ONCE không ghét BTS nữa. Cả 2 fandom cùng làm hòa thì không phải thế hệ idol thứ 3 sẽ càng vững mạnh , thành công và đưa K-pop ra sánh vai cùng thế giới. 

Chốt : ARMY đừng chấp nhất ONCE trẩu nữa, hãy ủng hộ TWICE

ONCE đừng ghét ARMY trẩu nữa, ủng hộ BTS. Thì không phải ngày nào mình cũng cảm thấy vui vẻ sao ? 

Một số fan lai mình không đề cập nhưng ONCE và ARMY hãy nhìn nhận lại và sáng suốt...