Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE và TWICE - một lũ điên trốn trại -

Vâng, đây chính là một bài chửi hơi sơ sài và ko dc nghệ thuật lắm của tui. Mấy bạn ONCE và TWICE nghe tạm cho thông não chút vậy! <3

Các bạn TWICE là tân binh, xuất thân từ công ty lớn được chú ý hơn dàn tân binh cùng năm một chút. Lại dc công ty mua chuộc phóng viên, nhà báo viết vào bài tâng bốc, so sánh với đàn anh, đàn chị nổi tiếng để dc nổi chứ ko có tài năng gì. Mấy bạn ONCE chửi bị công đồng netizen lên án thì nói gà nói vịt đấy là anti fan cố gây war để kéo tiếng xấu cho idol mk. Ko phải đâu mấy bạn, các bạn ấy là ONCE CHÂN CHÍNH đó ạ. Nói EXO là bình hoa di động, xuất thân từ công ty lớn mới được như thế. Ủa? Vậy sao mấy con TWICE nó phải cố kéo EXO lên giường làm gì? Toàn một lũ cave! Ko chỉ EXO, mà idol nam nào cũng thuộc tầm nhắm của mấy đứa nó rồi. Tụi nó miệt thị BTS thuộc công ty nhỏ (vs tụi nó thì công ty lớn hay nhỏ cũng lôi ra chửi), nói BTS xấu và nhạc ko gây nghiện như tụi nó. Ê! Tụi bây nói chuyện buồn cười vậy! TWICE của bọn mày xem mấy đứa bám theo BTS rồi. HẢ? HẢ? Leo lên giường trai mà ko biết xấu hổ? Cái qué gì là nữ thần? Mặt xấu như thế mà đi chửi ai? Nhạc BTS ý nghĩa hơn cái đám nhạc sao chép lỗi SNSD của TWICE bọn mày nhiều. ONCE là một lũ trẩu tre!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

TWICE chỉ dc lòng đàn ông thôi. Vì sao? Bọn nó mặc như ko mặc, ms có 17, 18 thôi mà dc "huấn luyện" như vậy cơ mà, biết khoe cho cần theo (body) và giấu chỗ cần giấu (tâm địa). Đừng có xưng nhóm nhạc quốc dân nữa, tụi bây chỉ là SNSD phiên bản lỗi của LỖI thôi. Ok?

Bọn mày nghĩ có sự chùng hợp thế sao? SNSD và TWICE? SONE và ONCE? Tất cả đều là JYP muốn làm TWICE thành SNSD thứ hai. Black Pink có thể giống 2NE1 ver 2 cũng dc, nhưng đó là cùng công ty. Còn SNSD là của SM nha bọn mày

TWICE là đám phá hoại, vì tụi nó mà WG bị tan rã. WG là huyền thoại bị một đám lợn bôi nhọ. Thật chẳng hiểu JYP nghĩ gì nữa? Cả 2PM, 2AM cũng ko có hoạt động gì nhiều. Miss A cũng chỉ có Suzy dc hoạt động (vì chị này rất nổi) nhưng cũng ko dc đầu tư kĩ lưỡng. GOT7, nhạc quá tuyệt mà cũng chưa bùng nổ dc. 

...

Kết: TWICE, ONCE nên cảm ơn Trần Hoàng Đăng tao vì còn viết hoa tên bọn mày.