Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE và các thành phần trá hình! -

 

Chào các bạn, hôm nay, mình viết bài này để nói về một bộ phận trá hình, giả ONCE để lôi anti cho TWICE.

 

    Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với cái tên super ku teo, oliver jackson rồi. Chúng nó đi gây war với các fandom khác, nâng TWICE lên một cách quá đáng rồi dìm các nhóm nhạc khác như BLACK PINK, BTS, EXO, SNSD... Bài viết nào về TWICE chúng nó cũng la liếm, gây war , do đó, chúng nó rất am hiểu các thông tin về TWICE, nên mọi người thường nghĩ nó là ONCE. Sự thật không phải nhé! Tớ là ONCE và tớ thấy những gì chúng nó viết thật là nhảm nhí. ONCE chúng tớ nhắc nhở, thậm chí chửi nó nhiều rồi nhưng hoặc là nó bơ đi, hoặc là nó chửi lại. 

 

Rất buồn vì những thành phần trá hình, giả ONCE để làm xấu đi hình ảnh của ONCE và TWICE. Trên facebook cũng rất nhiều thành phần này,. Nếu nó là acc alone, gây war thì chắc chắn là trá hình nhé! Mong các bạn hãy xem xét kỹ trước khi phán xét nó là ONCE trẩu nhé!

 

Thân!