Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Once và Blink thân mến, tôi hiểu mà -

   Mấy hôm nay lên tinnhac.com đọc mấy bài viết ở góc tám chuyện, cảm thấy nó nhảm nhí và thiếu lịch sự làm sao ấy. Nhất là cái bài viết của bạn Oliver Jackson, nó viết là để câu like, câu view chứ không phải viết ở đây là sự tôn trọng bạn đọc, tờ báo, người xe. Đương nhiên, bài viết thế nào sẽ là do người viết có chủ tâm, chủ ý thế nào. Mình cũng không thích TWICE lắm vì họ nổi nhiều hơn thực lực mà vị trí ấy có thể sẽ thuộc về những nhóm nhạc như Mamamoo hay Red Velvet. Còn mình thì lại là một Blink chính hiệu. Ai lại không tức điên khi thần tượng mình bị bôi xấu. Báy giờ, thử hỏi, tôi war thần tượng của bạn xem bạn có chịu cãi nhau với mình không. Nếu bạn là một kiểu người kém cỏi, bạn sẽ xem và bình luận xấu về bài viết này còn nếu bạn là một người tài giỏi, lí trí sáng suốt thì đời nào bạn lại như vậy. Qua các bài viết của bạn, tôi thấy được cái sự ngu ngốc hết chỗ nói của bạn, cái thứ mà bạn có lẽ bạn chẳng bao giờ nhận ra. Tôi ở đây không phải là để đòi lại cái sự công bằng cho BlACKPINK mà để nói cho bạn biết và suy ngẫm lại cái bản thân của chính mình, suy nghĩ lại những lời lẽ bạn đã thốt ra, những câu văn dòng chữ mà bạn đã viết. Tôi chắc chắn rằng bạn là người có lẽ lớn hơn tôi nhiều tuổi, vì tôi mới chỉ học cấp II mà đã nhận thức được những điều đơn giản này mà sao bạn lại không nhận ra. Những cái chữ mà bạn viết đang chỉ để thỏa lấp cái niềm vui bạn muốn nói ra mà không bao giờ suy nghĩ trong đầu. Nói chung, bạn mà thông minh thì hãy xem lại bản thân mình trước đi.

  Thú nhận với mọi người, mình là một Anti fan TWICE nhưng mình chỉ đọc những cái mà các bạn anti khác viết lên các group, chỉ đọc, chỉ xem chứ không war, ít khi bình luận ác ý. Các Once mỗi người một khác, người thích nghe nghiền ngẫm những bản nhạc của thần tượng mình, người thì thích gây war với người khác, fandom khác nên mới có cái lực lượng anti đông như vậy. Mình anti TWICE vì chính cái bộ phận Once của họ, họ thích gây war. Blink chúng mình cũng vậy, mọi người ai cũng suy nghĩ khác nhau. Vì thế nên chúng mình cũng có một số anti BLACKPINK trên face. War nhau không phải là tốt. Thay vì war nhau trên mạng thì tại sao ta không đọc sách, học các chuyên đề nâng cao hay thậm chí là đi chơi với bạn bè, gia đình. Giới trẻ Việt giờ cứ ôm cái phone, trường mình cũng nhiều như vậy. Bây giờ mình thấy chán nản vì cái war nhau trên facebook quá. Là một Blink, là một anti Once nhưng thấy cái bài viết phản cảm, vô duyên quá mức độ về TWICE hay BLACKPINK thì mình thấy dân ta thật kém cỏi. Họ có ăn, có học mà bây giờ lại để đầu óc vô những cái thứ như vậy. Thật là đáng buồn.

  Chốt lại tại đây, mình không biết bạn Oliver Jackson ở phe nào, nhưng mong bạn hãy dừng các bài viết này lại. Nó chẳng có cái lợi nhuận gì cho bạn cả, chỉ có những cái comment để bạn trả lời thôi. Tôi mong bạn là một người tốt, có ăn có học, có nếp sống văn minh, biết tôn trọng người khác và biết suy nghĩ trước khi viết. Báo mạng là để người ta đăng tin chứ không phải chốn gây war. Còn các bạn Blink và Once hãy biết tôn trọng nhau, anti thì cũng giữ mức độ vừa phải, vẫn thể hiện sự tôn trọng thần tượng của người khác, có được không ? Mong mọi người hãy suy nghĩ lại về bản thân mình khi hâm mộ thần tượng và anti thần tượng khác.