Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE và A.R.M.Y ! Dừng war lại ngay -

ONCE và A.R.M.Y là hai fandom lớn nhất nhì trong giới K-pop nói chung và fandom nói riêng . Vì vậy , những cuộc war của hai fandom cũng có quy mô không hề nhỏ !

Như các bạn đã thấy BTS và Twice hiện nay là hai nhóm nhạc được 8 công ty quản lí bầu chọn là hot nhất !

BTS có tài năng , ngoại hình , khả năng vũ đạo và khả năng sáng tác vô cùng tốt . Bên cạnh đó , thái độ cũng đã được đánh giá là tốt , họ đã âm thầm quyên góp tiền cho nạn nhân vụ chìm phà Sewol , phóng viên rất thoải mái khi làm việc với họ . Bên cạnh đó , do mỗi thành viên đều sở hữu những cá tính khác nhau nhưng đều dung hòa tốt và điểm chung của 7 trẻ là đều " nhây " và " lầy " nên họ chưa có xung đột nào [ lớn ]. Rapmon thì có khả năng bắn T.A , bắn rap và Suga cũng không phải hạng vừa , Jimin và Jhope là hai thành viên có vũ đạo tốt nhất , Jimin thiên về xu hướng đương đại còn Jhope thì thiên về Hiphop , Jungkook có một giọng hát mượt mà và Breathy ? Còn V sở hữu chất giọng trầm ấm quyến rũ với quãng giọng dài và cao [ stigma ] , anh già Jin chuyên chơi chữ xuất sắc và hát cũng không hề tệ , đó là giọng ca unique đối với a.r.m.y . Các ca khúc của BTS thì không phải bàn cãi gì rồi , gây nghiện từ lần đầu nghe ! . Đối với tôi , họ như một gia đình và A.R.M.Y là người bạn lớn nhất của gia đình đó !

Twice sở hữu ngoại hình nổi trội , các concept của họ đều là những concept mang phong cách đáng yêu nhưng không phải loại đáng yêu đại trà . Khả năng hát của Nayeon và Jihyo cũng khá tốt , đặc biệt , giọng của Jihyo vô cùng ấm áp . Thành viên momo có tham gia " Hit the Stage " và để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả . Tuy chị cả Nayeon đã vướng một số scandal thái độ nhưng đó có thể chỉ là do cơ mặt cô ấy khác mọi người thôi , lúc cô ấy liếc một thành viên đang chơi với chiếc điện thoại chuối trông có vẻ khinh bỉ nhưng về sau cô vẫn chơi đùa với chiếc đt đó sao , sau đó cô cũng lập công cứu momo , mình đã nhìn thấy nhiều khoảnh khắc hòa đồng của chị ấy ... Vũ đạo của twice đồng đều và sáng tạo , những bài hát của Twice tuy hơi kén người nghe lần đầu nhưng về sau rất gây nghiện !

Hãy tạm bỏ qua những điểm khuyết thiếu của twice và nhìn vào điểm tốt của họ , twice tuy là idol nhưng họ cũng chỉ là con người mà thôi ! CON NGƯỜI , A.R.M.Y  à ! Và xin ONCE hãy công nhận rằng Twice cũng có nhiều điểm chưa tốt bên cạnh những điểm sáng của họ . Cả A.R.M.Y và ONCE hãy dừng comment những cmt xấu về họ nữa . BTS đã đặt được thành tựu cực lớn ở trời tây , mang vinh quang về cho Hàn Quốc , ONCE đừng cố cmt xấu để cố dìm BTS và đẩy Twice lên nữa , hãy để idol của mình chứng minh tài năng . 

BTS đang phát triển thì đừng cố đẩy họ xuống bùn ! Twice vẫn đang có một chỗ đứng chắc ở Hàn Quốc đó thôi , các ca khúc của họ all-kill rầm rầm cơ mà .

Việc fan war làm xấu mặt thần tượng . ONCE và A.R.M.Y  , hãy bắt tay nhau và dừng fanwar , điều đó không chỉ làm giảm bớt những cực đoan mà còn làm văn hóa fandom thêm đẹp hơn , thần tượng của chúng ta cũng đẹp hơn .

Cả BTS và Twice đều là Idol nhưng họ cũng chỉ là con người như chúng ta mà thôi !

[ Mình xin lấy một ví dụ tiêu biểu của A.R.M.Y bên Tây , tuy có những haters ghen tị với thành công của BTS nhưng thay vì cmt những bình luận xấu để chửi bạn ấy thì A.R.M.Y lại cảm hóa bạn ấy thành một A.R.M.Y :))))) ]

Hãy tạm gọi A.R.M.Y là bạn A, B, C , D ,E, F ,... và bạn hater kia là ... ừm , Hr nhé ! Mình xin trích dẫn đoạn hội thoại của họ .

Hr : BTS là cái thá gì , tôi chưa bao giờ nghe thấy họ , tôi còn không biết họ là ai !

A : Vậy bạn cũng hông biết  " Infires man ' hả ? :)))

B : Bạn không biết " You got no Jams " ? :))

C : Bạn không biết " Chong ! Jojun ! Balsa ? " :)))

D : Bạn không biết "  jjang jjang man boong boong " ? :)

E : Bạn không biết : " Excuzzz me ? " 

F : Bạn không biết  : Pikachu man ? :))

[ nguồn : Her Jams - youtube ]

Và mấy cái bình luận tương tự hahahahaha !!! Nó như kiểu thành trào lưu luôn ý ! Đúng là A.R.M.Y !

Đó , đó là A.R.M.Y bên tây , vậy tại sao A.R.M.Y việt không làm vạy ? Tại sao chúng ta không thử dừng bình luận ác ý mà thay vào đó là cảm hóa họ ???

...

Tiếp tục vote nhé A.R.M.Y!!!!!!!!

BONUS : Đây là A.R.M.Y khi vote không ngừng nghỉ cho 7 chẻ nhà Bangtan