Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE NHẤT ĐỊNH PHẢI VÀO COI: CÁCH CÀY VIEW MV ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CHO TWICE -

TWICE sắp comeback , gần kề ngày ra MV mới rồi nên mình muốn nhắc lại cách thức cày view cho mấy bạn ONCE. Nếu như muốn view tăng cao hơn đợt What is love? trong 24h. Đây là những nội dung mình tổng hợp lại !

Tất nhiên bước đầu tiên là phải đăng nhập vào tài khoản => vào đúng MV rồi nhấn LIKE ( LIKE cũng giúp cho view) rồi ĐĂNG XUẤT nick gmail (tài khoản trong Youtube) ra nếu không youtube nó không tính view.

Với cả máy tính hay điện thoại, để im coi xong hết 1 lượt còn mấy giây cũng phải coi hết cho bằng được nha nếu có quảng cáo thì cũng coi hết vì mình nhớ hồi What is love? cái QC chỉ dài có 10 giây thôi nên cũng đừng dại mà đi bấm bỏ qua còn nếu thấy cái quảng cáo dài quá thì load lại cái trang ( hoặc thoát ra ngoài rồi vào lại MV) =))

*CẤM kéo gần hết cái MV. Sai lầm nhiều nhất mà mấy bạn hay mắc phải là khi coi MV cứ nhấn " Vòng lặp" để khi nào MV hết thì nó tự động tua lại, thực sự nó là sai lầm nghiêm trọng nhất vì mấy bạn cứ để cho MV nó lặp đi lặp lại để khỏi tốn công ngồi load lại nhưng mấy bạn không biết rằng là nãy giờ mình chỉ cày được có 1 view :)) ( Tui cũng từng bị như vậy TT) À mà nhớ cũng đừng có cày kiểu tua nhanh video nhá!

Khi vào coi xong hết 1 video thì bấm vào lại trang chủ Youtube rồi tìm video coi lại tiếp. Coi xong được hơn 3 lần rồi phải xóa lịch sử Youtube ở trong tài khoản của bạn rồi vào video đó coi tiếp và cứ thế mà tiếp tục :v [ Xóa lịch sử đối với máy tính và với đt sử dụng web ] [ Vuốt Youtube khỏi đa nhiệm đối với đt sử dụng app Youtube ]  

_Điện thoại: nhớ bật độ sáng cao ( trên 20), mở to màn hình lên coi (để ngang), âm lượng luôn luôn trên trung bình ( max volume càng tốt) ( nếu đang cắm tai nghe thì có thể trên 50)

_Máy tính: cũng mở to màn hình lên coi, âm lượng để y chang điện thoại (max volume càng tốt )

-Để chất lượng cao nhất bất kể loại máy ( 1040p hd ) nếu chỉ có 720p là cao nhất ở máy của bạn thì để như thế cũng được, miễn là max hd.

Tóm lại:    Không đăng nhập bất kì tài khoản nào ở youtube khi cày view 

                  Không tắt tiếng khi xem MV 

                  Không tua MV hay tua nhanh MV

                  Không dừng 

                  Không sử dụng chức năng dừng lịch sử

 * Khi đã đăng xuất và cày MV từ 3-5 lần rồi thì phải đăng nhập lại xóa lịch sử xem và lịch sử tìm kiếm. Tiếp theo bạn lại phải đăng xuất ra để cày tiếp. Cứ 1 vòng quanh đi quẩn lại như thế đấy!

*Lịch sử chắc chắn phải xóa không thì youtube không nhận view đâu ^^

* Trường hợp trừ view của youtube: do spam (coi lại MV quá nhiều lần cùng 1 lúc < trên 20 lần >), lưu MV trên FB hoặc đăng lại trên Youtube, view ảo ( có thể nghĩ là view không thực,hack view) 

Ừm nói chung là như vậy ấy, hơi tốn công mất sức nhưng ONCE cố gắng nhé =)))) Ai giàu có thuê nguyên tiệm net thì cũng nhớ cách cày view đúng nếu không tốn tiền lắm ý :v 

Cách khác: Stream Dance the night away xong thì qua stream MV khác của Twice ít nhất là 3 MV, nó cũng có tính view!

[ Teaser ' DANCE THE NIGHT AWAY' ]

https://youtu.be/EnHLTKKPlbA

https://youtu.be/HR7YeLvkSQQ

Và ONCE đừng quên 9/7/2018 lúc 4:00 ( giờ VN )