Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ONCE ngưng ảo tưởng đi, Red Velvet không hề flop như ONCE nói nhé -

Mình không phải fan của RVV nhưng dạo này mình thấy nhiều ONCE nói Red Velvet flop , mình đã rất ức chế và viết bài này

Red Velvet là một nhóm nhạc rất tài năng, không những tài năng mà visual của họ cũng được đánh giá rất cao, nếu xếp hạng thì không biết ai sẽ đứng cuối, họ cũng đã lập dc rất nhiều thành tích trong vòng 3 năm hoạt động.

Thứ nhất:hát , về phần này thì khỏi nói, nếu đã là idol nhà SM thì hát phải hay và live phải tốt , Red Velvet không phải là ngoại lệ, main vocal Wendy đã làm rất tốt vai trò của mình , cô đã có một bản OST trước khi debut , giọng hát dc đánh giá rất cao , chỉ thua Taeyeon và Luna nếu xét trong SM . Lead vocal Seulgi,Joy thì hai cô gái này có giọng hát ngọt ngào , Joy thì đôi lúc giọng khong ổn định cho lắm, còn Seulgi vừa là main dance vừa là lead vocal nhưng vẫn làm tốt, giọng hát chắc khỏe , lên nốt cao ổn . Irene , Yeri, về mảng rap thì không phải là sở trường của SM nhưng hai cô gái này đã rất cố gắng tập luyện , giọng hát có lúc hơi yếu nhưng live vẫn tốt, gần đây có thông tin là Yeri đã sáng tác một phần trong bài hát Red Flavor, đúng là tuổi trẻ tài cao mà.

Thứ hai: thành tích , các cô gái nhà Nhung Đỏ đã đem lại rất nhiều tự hào cho SM 

bán hết vé concert trong vong 0,81s , kí lục của K-pop đó

Thứ ba: visual, ai trong SM cũng đẹp cả thế nên RVV không thể xấu được , người nào mà không phải fan nhìn vào có lẽ không biết ai là visual của nhóm , phải công nhận là nhóm đẹp đều , chỉ có khuyết điểm là chiều cao khiêm tốn thôi, thoi,lùn lùn nhìn cũng cute mà ;)))

Đến đây là hết , mong các bạn ủng hộ mình và Red Velvet nhé