Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

OLIVER JACKSON _ một nhân vật KICK WAR nổi tiếng. -

 Đây là tiểu sử về Oliver Jackson :

   1. Tên thật là Sang Nguyên nhưng do bị ném đá nhiều quá lên đã đổi là Oliver Jackson. Báo mạng hay gọi là BÊ ĐÊ Oliver Jackson. 

  2. Các bạn biết Oliver Jackson làm nghề gì không. Đó là nghề thích KICK WAR giữa các fandom. Mới đây nhất do không chửi được fandom của Black Pink nên đã viết 2 bài báo trên trang tinnhac. Ngay sau khi đăng 2 bài báo đó thì đã bị cộng đồng mạng chửi không thương tiếc.

  3. Là một anti trá hình của Twice và là một saesang A. R. M. Y, thường KICK WAR giữa Twice với Black pink và EXO với BTS nên còn biệt danh nữa là " ĐỒ LA LIẾM ".

  4. Không chỉ có vậy Oliver Jackson còn nói rằng đã đăng clip bắt các A. R. M. Y, EXO-L, BlINK quỳ xuống bái phục ONCE và còn nói muốn cho các fandom khác lác mắt về sự thống trị của TWICE và ONCE. Các fandom đọc được bài báo này đừng tức giận vì nó, tội nó lắm. Chửi nhiều quá lên mặt nó chai mặt mất rồi.