Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh và những thành công tại Asian Festival -

Lần đầu tham dự Asian Festival , nhiều người không khỏi đặt nghi ngờ về thực lực của Noo trước một sân chơi tầm cỡ với những ngôi sao nổi tiếng châu Á. Nhưng những gì mà anh làm được đã vượt qua cả sự mong đợi của khán giả,

Điều đầu tiên là về mặt chuyê môn Phần trình diễn của Noo lọt top 5 sân khấu ấn tượng. Danh sách này còn có các nghệ sĩ đình đám xứ Hàn như: EXO, NCT 127, TWICE.Bên cạnh đó, tờ TV Report bất ngờ gọi Noo Phước Thịnh bằng danh xưng mỹ miều “Bi Rain của Việt Nam” trên tiêu đề bài báo. Còn tờ Xportnews đăng tải tấm hình nam ca sĩ đang “phiêu” cùng vũ công nữ kèm lời khen ngợi: “Cậu ấy đã biểu diễn một tiết mục tuyệt vời”.

Và điều quan trọng nhất là anh đã chinh phục được những khán giả khó tính của Hàn Quốc, đất nước sản sinh ra những nhóm nhạc đình đám thống trị châu Á. Cứ nhìn cách thay đổi phản ứng của fan Hàn từ hời hợt chuyển sang cuồng nhiệt trước màn trình diễn của Noo là biết a đã thành công thế nào. Sau festival này chắc chắn Noo Phước Thịnh sẽ được báo chí và nhiêfu hãng sản xuất âm nhạc của Hàn Quốc chú ý đến

Sau 7 năm, năm nay Việt Nam mới có đại diện được Asia Song Festival mời tham gia sự kiện và Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò của mình. Với sự đầu tư của nước chủ nhà cùng bản lĩnh của một ngôi sao trẻ hàng đầu hiện nay, anh hoàn toàn có quyền tự hào bởi những dấu ấn tạo dựng được.