Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói về A.M.R.Y và EXO-L -

A.R.M.Y và EXO-L đều là hai cộng đồng fandom lớn tại K-pop. Nhưng mối quan hệ bất hoà giữa fandom hai nhóm BTS và EXO thì ai cũng biết. Mình không hiểu tại sao, thần tượng của chúng ta có thể cười nói với nhau, gạt bỏ ý niệm hậu bối-tiền bối. Mà fandom thì suốt ngày gây chiến. Mình - với tư cách một EXO-L 4 năm liền, chưa từng có ý nghĩ xấu về BTS. Nhưng A.M.R.Y đã từng làm cho mình mất hết thiện cảm về BTS. Mọi chuyện đã lắng xuống một thời gian dài, mình không quên chuyện đấy nhưng không nghĩ nhiều. Bắt đầu quay trở lại bình thường với BTS. Nhưng, chả là hôm nay, mình thấy trang fanpage của EXO bị quá nhiều A.M.R.Y quấy nhiều. Chẳng biết từ khi nào mà EXO-L biến thành EXO-LOZ. 
Mình chắc chắn đó là A.M.R.Y vì mình đã kiểm tra nick của các bạn đăng bài chửi EXO và EXO-L. Mình cảm thấy BTS vượt EXO ở nhiều mảnh rồi, chẳng còn gì nữa đâu. A.M.R.Y không cần đuổi cùng giết tận như vậy chứ ? Với cả, đấy là hành động của sự ghen tị, mình chẳng hiểu còn gì để mà ghen tị đây.