Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓI THIỆT THÍCH EXO-L HỒI ĐÓ HƠN NHIỀU Á -

Mk là ARMY mk từng quen rất nhiều các bn fan đến từ các fandom khác nhau. Bao gồm có CARAT, EXO-L, LEGGO, IGOT7, BLINK... Blaa blaa nhiều lắm kể hk hết. Fandom nào cũng có những thành phần khác nhau tất nhiên hk thể nhắc đến thành phần trẩu. Ok đi thẳng vào vấn đề chính nhé. 

Cái thời vào năm 2012 á lúc mà EXO debut hk thành công và chưa đc nổi lắm, mk rất thích nghe nhạc EXO lắm (chưa thành fan nha mấy má). Các bn L dthw vô cùng lun ns chuyện ngọt xớt hà, hòa đồng nữa lúc này mk là fan của SNSD và F(x) (bây giờ vẫn còn mà tại vì SM hk cho F(x) cb làm tui nhém quên rằng mấy ẻm còn tồn tại trong KPOP TT). Các bn L lúc đó ngọt lắm dthw cực kì ai cũng yêu mến hết á. Rồi đến 2013, EXO nổi tiếng rùi thì nhiều bi kịch đến vs EXO chẳng hạn như hk còn OT12 (hk mún nhắc đến chuyện bùn nhưng vì hiện tại quá là bức xúc và quá nhiều câu hỏi xung quanh nên đành phải nhắc đến). Và đi kèm là tất nhiên nhiều sự thành công và kỉ lục, các bn L rất tự hào về EXO. mk cũng tự hào ké nữa ^^. Nhưng hk bt vì lý do gì thì L dạo này ns thẳng ra là bắt đầu tật sân si vào năm 2015 bùng phát. Mk ns thật có phải có các bn xem EXO của các bn là cái rốn của vũ trụ hk tớ bt các bn tự hào về EXO rất nhiều, và yêu các anh ấy rất nhiều nên có thể sinh ra những thứ đó và những suy nghĩ rằng hk ai vượt nổi EXO. Và còn nhiều bn L còn ns kể cả BB cũng hk qua nổi. Nhưng theo mk bt thì những suy nghĩ này ms bắt đầu bùng phát khi BTS nhiều lần vượt mặt EXO để nhận cup trên các giải thưởng lớn. 

Mk ns thật nhá IDOL nhà các bn hk có mắc bệnh sao đâu nên các bn đừng như vậy sẽ gây mất thiện cảm cho các fandom khác và cũng chính vì những hành động sân si đó mà đã vô tình bôi những thứ nhơ nhuốt vào hình ảnh của EXO hk ít thì nhiều. Các bn à các anh đã chịu quá đủ về áp lực tinh thần khi 3 thành viên kia rời nhóm rùi, bị chỉ trích quá nhiều rùi. phải ns sao cho các bn hiểu lòng mk đây. Vì IDOL các bn đạt quá nhiều thành tích nhận tới 40 mấy các giải Daesang nên các bn tự hào lắm đúng hk, đúng tự hào là đc rồi chúng tôi và các fandom khác hk cần các bn lên mặt ns này ns nọ và soi xét. Nếu các bn mún soi xét thì nên soi xét 1 cách công tâm nhé. Mk ns thật bệnh ngôi sao hk cò lại gì vs thần tượng nhưng lần đầu tiên mk thấy nó xuất hiện trong 1 fandom( 1 vài thành phần thui hk có ns hết toàn bộ) nhé. 

Mk chỉ mong rằng các bn bớt sự sân si của mk vào lại mk mún các bn là EXO-L như ngày xưa dthw đc các fandom khác yêu mến đc fandom hậu bối ngưỡng mộ chứ hk như bây giờ, Việc BTS vượt pre oder gì đó của EXO mk ns lun rằng là kỉ lục lập ra hk dùng để chưng mà dùng để phá nhiều bn L cứ ns này ns nọ rằng hk bằng lòng hk can tâm xin ns các bn hk can tâm thì có thể giữ trong có thể hk ns ra những lời ns đó về IDOL và fan chúng tớ hk, những từ ngữ từng câu các bn thốt ra như đâm từng nhát vào trái tim ARMY chúng tơ vậy. Mk nghĩ các bn nên suy nghĩ lại quá khứ của IDOL và các bn đi có giống chúng tớ hiện tại hk dù ít nhiều gì cũng có giống mà. Sao các bn thông cảm cho IDOL của các cậu đc còn tụi tớ thì hk dù gì IDOL và các bn cũng từng trãi qua mà sao hk thông cảm còn ngược ns này nói nọ. Các bn có bt rằng các bn quá đáng hk mk cảm thấy rằng thà mk sống trong quá khứ của fandom thời xưa thì tốt hơn bây giờ thời đó yêu mến bai nhiêu thì bây giờ lại tranh cãi gay war bấy nhiêu vì sự cái tôi của mk mà lại như vậy 

Nói tóm lại mk mong các bn L sẽ như hồi đó dthw và vô cùng hòa dồng như bao các fandom nhé thân gửi các bn L thân mến mong các bn đọc hết để hiểu rõ ARMY chúng tớ hơn vì 1 hòa bình thế giới và của các fadom ạ ^^