Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những visual bị bỏ quên trong các nhóm nhạc thế hệ mới -

1.Momo (Twice)

Trong Twice mọi người thường chú ý Tzuyu hay Sana thay vì Momo. Momo có vẻ đẹp vừa trong sáng vừa sexy nhưng trong Twice vẻ đẹp của cô rất nhạt nhòa có lẽ nghĩ về Momo mọi người chỉ nghĩ đễn một Momo đáng yêu hay nhảy giỏi .

Kết quả hình ảnh cho momo twice like ooh ahh

2. Jenny ( DIA )

Jenny là thành viên hụt của nhóm nhạc Gfriend, khi gia nhập DIA cô hoàn toàn bị lu mờ trước Jung Chaeyeon cựu thành viên IOI mặc dù cô có vẻ đẹp đáng yêu và trong sáng.

Hình ảnh có liên quan

3.Seunghee ( CLC )

Cô nàng tân binh đến từ công ty Cube có làn da trắng sứ khuôn mạt thanh tú nhưng đến từ một nhóm nhạc kín tiếng khiến mọi người ko biết đến nhan sắc nổi bật như cô.

Kết quả hình ảnh cho seunghee clc

4.Sowon (Gfriend)

Với lợi thế chiều cao và gương mặt cuốn hút, netizen cho rằng So Won hoàn toàn có thể trở thành người mẫu. Tuy nhiên, cái bóng của Ye Rin, SinB và Yu Ju trong nhóm quá lớn khiến mọi người quên mất sự có mặt của So Won.

Kết quả hình ảnh cho sowon

5.Soblin ( LABOUM )

Thật khó để người hâm mộ biết đến “nữ thần” Sol Bin khi LABOUM chỉ mới là một nhóm nhạc tân binh kém tiếng. Tuy cả 6 thành viên đều có nhan sắc vượt trội nhưng Sol Bin nổi bật hơn cả bởi vẻ đẹp lai tây ấn tượng. Nhiều người ví von Sol Bin giống như cô búp bê xinh đẹp bị bỏ quên trong ngành giải trí. Người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể tạo nên một cú đột phá như Hye Ri (Girl’s Day) từng làm.

Kết quả hình ảnh cho solbin laboum

Mong mọi người comment góp ý