Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tuyên ngôn để đời của Adam Levine -

Adam Levine có rất nhiều phát ngôn hay được đánh giá cao nhưng cũng không ít phát ngôn khiến a bị vạ miệng cùng xem lại các phát ngôn đáng nhớ của a nhé

"Tôi ghét đất nước này" là câu nói của Adam Levine tới 28/5 khi chứng kiến 2 thí sinh yêu thích là Sarah Simmons và Judith Hill bị loại khỏi top 6 The Voice mùa thứ 4 vì không có đủ phiếu bình chọn từ khán giả truyền hình Mỹ. Câu nói này đã khiến anh chịu không ít sự chỉ trích. Không phải "tay vừa", chàng trưởng nhóm Maroon 5 đã trích hẳn định nghĩa của từ "joke" (lời nói đùa) lên blog như một cách phản pháo những nhận xét ác ý.

"Tôi muốn có một lệnh cấm đối với các dòng nước hoa của người nổi tiếng" - Twitter, 2011.

"Tôi ghê tởm cái ý tưởng dùng nước hoa làm công cụ kiếm tiền. Thương hiệu cá nhân để kiếm tiền? Thật buồn nôn" - trả lời phỏng vấn tạp chí USA Today năm 2012.

"Họ cố tống cổ tôi ra khỏi một phòng gym ở Hàn Quốc vì tôi có hình xăm. Tôi đã trấn an họ rằng đây không phải là một con hổ thật, nó không thể làm hại ai. Nhưng họ không nghĩ đây là điều đáng cười. Ơn Chúa là họ không nhìn thấy hình con cá mập" - Adam Levine chia sẻ trên Twitter năm 2012.

"Phần lớn thời gian trong đời là tôi... không mặc gì cả. Tôi thường bị những người xung quanh nhắc nhở rằng thật không phải khi cứ khỏa thân như thế" - Adam Levine trả lời tạp chí Cosmopolitan Anh năm 2011.