Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những tiết lộ sau rời nhóm của Jessia Jung -

 

 Sau khi rời nhóm vào tháng 9/2014, Cô nàng Jessica của chúng ta hầu như chưa từng phát biểu công khai về SNSD. Gần đây, cô mới lần đầu nói rõ suy nghĩ và cảm xúc của mình về SNSD cũng như công ty chủ quản SM.

Công chúa băng giá tiết lộ: “SNSD hình thành nên sự tồn tại của tôi, không có SNSD sẽ không có tôi, không có công ty SM cũng sẽ không có SNSD”. Câu nói này có giá trị rất lớn đối với Jessica. Cô còn cho biết thêm cô cũng đã có kế hoạch ra đi, chẳng qua chỉ “rời đi sớm hơn mà thôi”.

Ngoài ra, Jessica còn kể cô từng không thể làm việc trong suốt nhiều tháng trời vì sợ hãi. Sau khi rời nhóm, cô trở thành “kẻ phản bội” trong mắt một bộ phận khán giả, lại phải một thân một mình gây dựng lại sự nghiệp từ đầu. Nhưng chính nhờ sự ủng hộ của fan mà Jessica mới có thể tiếp tục tiến bước. Điều ngạc nhiên hơn cả là Jessica vẫn giữ liên lạc với một vài thành viên SNSD. Cô luôn mong các “đồng đội” cũ có thể tiếp tục toả sáng trên sân khấu.

Không biết vì lí do gì cô ấy rời đi, nhưng tui vẫn mãi yêu Jessca như là lúc ban đầu.