Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những Thành Tích mà ca khúc mới mang tên KO KO BOP đạt được -

Bài viết chỉ mang tính chất tự hào , và liệt kê các kết quả của ca khúc mới mang lại cho nhóm nhạc nam toàn cầu EXO

Ca khúc KO KO BOP đã đạt được 8.816.582 view trong 24h . Wow , đó là 1 thành tích đáng tự hào đúng không smile, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các EXO-L Việt Nam nói riêng và EXO-L toàn thế giới nói chungembarassed . Và không chỉ bản thân mình mà 9 chàng trai cũng rất tự hào về điều này smile .

-Ngoài ra album THE WAR đã bán được 807.235 bản , phá kỷ lục của album Ex'act trước đó với 660.180 bản .Điều này khiến mình vừa buồn , vừa vui frownChính điều này đã đưa tên tuổi của EXO lên 1 tầng cao mới , cụ thể là đưa EXO trở thành nghệ sĩ có lượng album pre-order số 1 Hàn Quốc smile.Điều đó thật đáng tự hào phải không các EXO-Lá ♥ laughing.

-Ca khúc còn phá đảo iTunes Worldwide Albums Chart tại 34 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam smile. Và sau đây mình xin được liệt kê những nước bị ảnh hưởng cơn bão EXO smile . Đó là : Canada, Hy Lạp, Nhật, Mexico, Thụy Điển, Hà Lan, Israel, Peru... và cả Việt Nam nữa ♥. Và để hiểu cụ thể hơn đó là quốc gia nào thì các bạn coi bảng ở dưới nhé !♥ .Và cả 9 bài hát trong album đều đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng xứ Hàn


-Hi vọng năm nay EXO sẽ trở thành ông hoàng album 2017 1 lần nữa , cùng nhau làm lên lịch sử của EXO nào các bạn , Daesang lần 5 , Triệu bản lần 5 . Gắng lên nào embarassed ♥.

-Đó là tất cả ca khúc mà ca khúc mới mang lại nhưng không may ca khúc lại bị dính nghi án đạo nhái BIG BANG , BTS và 1 bản hit tên Light my Body up của Nicki Minaj và David Guetta .Sau khi vụ lùm xùm đó đến tai nhà sản xuất ca khúc KO KO BOP thì anh ấy đã lên tiếng 

Marz Music cho biết bài hát của mình sáng tác từ tháng 11 năm 2016, nhưng vì quá trình chuẩn bị album của EXO mất nhiều thời gian nên đến nay Ko Ko Bop mới được tung ra. Trong khi đó, Light My Body Up chính thức ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2017. Trước đó, ca khúc chưa hề tung bản teaser hay demo nên việc Marz Music "học hỏi" từ David Guettalà không thể xảy ra.

-Và mình xin kết luận lại là : chưa ai có thể khẳng định là KO KO BOP đạo nhạc và mong các bạn anti chớ hãy manh động , EXO-Lá hãy cứ cày view cho trai nhà nhé . Và mình cũng tin EXO không bao giờ làm như thế . 

-Mình tác giả bài viết này xin chúc EXO thật thành công trong tương lai và có thể sản xuất ra nhiều ca khúc xuất sắc như KO KO BOP , Lotto , OVERDOSE , Growl ,.....Và bây giờ hãy tận hưởng 1 mùa hè sôi động cùng các chàng trai nào các Aerismile 
-Xin được tự hào lần thứ N nhélaughing