Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những phát ngôn hài hước 'gắn mác' Mỹ Tâm -

 Trong tất cả những buổi họp FC của Mỹ Tâm, thắc mắc về chuyện kết hôn luôn được đặt ra, tất nhiên, chưa bao giờ cô ca sĩ chịu hở ra bất cứ thông tin nào. Trong buổi gặp gỡ nhân dịp sinh nhật mình 3 năm trước, Mỹ Tâm bất ngờ khiến fan phải hò hét kịch liệt khi chia sẻ ước muốn: “Con quỳ lạy chúa trên trời, sao cho con có hàng ngàn người yêu. Đời con đau khổ đã nhiều, nên bây giờ con muốn được nhiều… người yêu”, mặc dù ai cũng biết rằng đây chỉ là một lời nói đùa.

Nhớ lại cảm giác khi thực hiện những cảnh quay nguy hiểm trong MVĐánh thức bình minh, Mỹ Tâm không ngại chia sẻ: “Khi mà mình biết sợ thì mình sẽ không làm. Nhưng khi mình vô làm thì mình mới… sợ”. Câu trả lời “vô duyên theo kiểu rất có duyên” này đã khiến nhiều fan phải bật cười giòn giã.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ dính nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của showbiz Việt, và điều này đã gây ra cho cô không ít phiền toái. Năm 2008, trong một buổi giao lưu, cô đã chia sẻ với FC về vấn đề này một cách thẳng thắn và tự tin theo kiểu rất… Mỹ Tâm: “Có thời gian người ta đồn Tâm đi sửa này kia, Tâm rất ngạc nhiên vì mình không có sửa gì hết mà người ta nói mình đẹp. Chứng tỏ là mình đẹp thật”.

 Trong chuyến đi từ thiện tại Long Xuyên vào cuối năm 2010, Mỹ Tâm được một khán giả lớn tuổi hỏi về chuyện lập gia đình. Không giấu được sự bối rối, cô vừa nói vừa cười ngất: “Con đang 'kím', bác có ai giới thiệu cho con với. Con về Long Xuyên con 'kím' mà 'kím' hoài không thấy".