Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những nhóm nhạc thế hệ mới tài năng nhưng ko nổi ( Phần 1) -

Xin lỗi mn bìa viết về Twice đạo concept sang tháng mk sẽ viết tiếp

1.gugudan

Kết quả hình ảnh cho gugudan

Vào cuối tháng 6 năm ngoái, Jellyfish Entertainment đã chính thức tung ra nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên, Trong số 9 thành viên, 3 gương mặt nổi bật nhất nhóm gồm có Kim Sejeong, Kang Mina và Kim Na Young từng là các thí sinh tham gia Produce 101. Kim Se Jeong và Kang Mina hiện tại cũng là cựu thành viên của I.O.I. . Từ trước tới giờ, công ty này vốn được biết đến vì toàn sở hữu các nghệ sỹ nam như VIXX, Seo In Guk, Park Hyo Shin, v.v… Do đó, việc ra mắt girlgroup đầu tiên trong lịch sử công ty của Jellyfish đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.Debut 28 tháng 6 năm 2016, nhóm chính thức ra mắt với mini album đầu tay mang tên: "Act. 1 The Little Mermaid" gồm 6 ca khúc với bài hát chủ đề "Wonderland"

Tên của nhóm “Gugudan” có nghĩa là bảng cửu chương trong tiếng Hàn. Phong cách của nhóm là bằng sự quyến rũ và đáng yêu của mình sẽ mang lại hi vọng và mơ ước cho mọi người thông qua giọng hát và vũ đạo.Nhưng vì bài hát debut gây nhàm chán nên tên tuổi của nhóm cũng khá mờ nhạt.Lần comeback gần đây với ca khúc chủ đề mang tên " A girl like me " cũng gây ấn tượng với khán giả.

2.DIAHình ảnh có liên quan

DIA thuộc công ty MBK entertaiment (công ty quản lí của T-ara ,...) chính thức debut vào ngày 14 tháng 9 năm 2015 với album đầu tay của nhóm mang tên Do it amazing với bài hát chủ đề "Somehow".Tên fanclub chính thức của nhóm là "AID".

Vào năm 2016, hai thành viên Cathy và Chaeyeon rời nhóm tạm thời để tham gia chương trình thực tế sống còn của Mnet mang tên Produce 101 nhằm chọn ra 11 thực tập sinh nữ xuất sắc nhất để cùng nhau tạo ra một nhóm nhạc dự án mang tên IOI hoạt động trong vòng một năm. Ở tập cuối của chương trình, Chaeyeon do đã đạt được thứ hạng 7 nên đã được ra mắt một lần nữa cùng với IOI, và cũng trong tập cuối, thành viên Cathy vì không nằm ở trong top 11 nên cô sẽ trở về để hoạt động lại cùng với DIA. Nhờ Produce 101  và IOI nên Chaeyeon được biết đến rất nhiều với công chúng nhờ nhan sắc xinh đẹp và những màn ending contact hớp hồn người xem.

Tháng 4 năm 2017, MBK thông báo nhóm sẽ có thêm hai thành viên mới là Joeun và Som-I. Som-I khá mới với người hâm mộ còn thành viên Jouen thì đã được công chúng biết qua do tham gia chương trình Kpop Star.Hiện tại nhóm đang quảng bá với ca khúc "Will you go out with me" các ca khúc của nhóm dễ nghe đội hình đồng đều nhưng tên tuổi của nhóm chỉ nhờ vào Chaeyeon.

3.Pristin

Hình ảnh có liên quan

Pristin chính là tên gọi chính thức của Pledis Girlz, Nhóm bao gồm 10 thành viên trực thuộc công ty quản lý Pledis Entertainment.
Khi còn là thực tập sinh, các cô gái lấy tên là Pledis Girlz (trong đó Nayoung và Pinky những người đã chiến thắng trong Produce 101 trở thành thành viên của nhóm I.O.I.). Sau khi nhóm IOI tan rã 2 thành viên trở về và  chính thức debut vào 21/03/ 2017với album HI! Pristin với bài hát chủ đề "Wee Woo" và trong mini-album cũng có bài "WE" đã phát hành trước khi nhóm debut vào ngày 21 tháng 3 năm 2017.