Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lí do để mình là Thrice thực thụ ( ONCE vô đọc cho sáng mắt ra) -

Các Thrice có lí do giống mih hk zậy???

   Chào các bạn!!! Mình là ARMY lai EXO_L và là 1 Thrice chính hiệu đây!!! Mỗi ngày trên Face mih thấy có một số ONCE" giả bộ hiền lành" hỏi một câu rất ngây ngô đến nực cười: " Mình có làm gì các bạn đâu mà các bạn lại ghét mình và Twice???" Haha, cho mình cười phát. "K lm j" ak? Có nhầm không? Hôm nay mình sẽ nói ra lí do của mình cho mấy bạn ONCE tự đính chính nè ( đây là lí do của mih, còn của các bạn khác thì mih hk bt)

   @Bất tài, giả tạo : Hk hẳn là vậy nhưng thật sự là vậy!!! Twice là một trong những nhóm nhạc tệ nhất mình đc bt( Thật lòng đó, cấm chửi) : Nayeon có thái độ với Dahyun; hát live tệ; chuyên gia hát nhép; kh tôn trọng tiền bối;... blah...blah.

   @Fandom bảo thủ, thic gây war: cái này mình từng nói trong một bài vt r nha, link  tinnhac.com/goc-tam-chuyen/cai-nay-buc-xuc-lam-ms-ns-nha-cam-chui-boi-duoi-moi-hinh-thuc-1383.html ; Còn chuyện thic gây war thì mình chỉ có hình, mih hk có j để ns vì mih dẫ cạn lời, hk chỉ BTS mà còn có SNSD nữa.

  1.    @Ship vs idol nhà ng ta r mà còn lớn tiếng ns idol nhà ng ta hk xứng để ghép: HK XỨNG THÌ ĐỪNG GHÉP VÀO!!! CJ NGỨA MẮT LẮM R NÊN CHỈ LẤY MỘT TẤM THÔI ĐẤY!!! 
  2.     @Và etc.Mih hk kể hết dc. Mih chỉ ns thật, đừng ném đá. Ngứa mắt thì đừng đọc, đọc r thì cấm chửi, OK? Và mih ms tìm đc một tấm này, các bạn xem thử có đúng hk nhé