Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những lần "hành hạ" quản lý của Hari won -

Chắc chắn những Star Fams  từng nhiều lần cười nghiêng ngả trước những màn “tra tấn lẫn nhau” công khai trên facebook của Hari Won cùng quản lý – chị Đỗ Hoàng Vũ.

Vốn cùng một sở thích là ăn uống nên mỗi khi Hari đi lưu diễn hoặc trở về Hàn Quốc, cô nàng đều dùng mọi cách “trêu tức” quản lý, vì lý do: “Bắt học thuộc 100 ca khúc tiếng Việt trôi chảy trong thời gian ngắn, lên lịch kín mít không có thời gian để thở”, tuyệt chiêu của Hari chỉ có một: Chia sẻ hình đồ ăn vào mọi buổi, bất kể sáng – trưa – chiều – tối – khuya và “đánh dấu” (tag) người quản lý của mình vào bức hình để “chọc thèm”.

Không kém cạnh, quản lý của Hari Won cũng nhiều lần “khiêu khích” bao tử Hari Won bằng những món ăn mà cô nàng khoái khẩu: sầu riêng, bánh tét, cua...”Trận chiến” này giữa cả hai, nhiều lần đã khiến Star fams lao đao cùng vì những món ăn hấp dẫn đến mức “chỉ nhìn thôi là đói lả đi”.

Tuy nhiên, để có thể trở thành cặp chị em thân thiết và thường xuyên trêu chọc nhau như thế, Hari Won cùng người quản lý đã cùng trải qua rất nhiều chuyện.

Câu nói của Hari Won khiến người quản lý cảm động nhất chính là khi đang “dùng đồ ăn tra tấn nhau”, Hari đã tâm sự: “Tuy em hay dùng đồ ăn ra để trêu chị, nhưng, em vẫn sẵn sàng nhịn ăn một hôm để nhường cho chị. Chị biết là em yêu đồ ăn đến mức độ nào mà đúng không, nhưng vì chị, thì em sẽ hy sinh”