Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những điều thú vị về Ariana Grande -

1. Mặc dù sinh ra ở Boca Raton, Florida nhưng Ariana là người Ý 100%. Ngôi sao 21 tuổi học ở North Broward Preparatory School cho đến khi bước vào showbiz ở Hollywood.

 

2. Bước ngoặt trong sự nghiệp của Ariana là nhờ màn trình diễn trong vở kịch 13, nhân vật Charlotte đưa về cho cô nàng giải National Youth Theatre Association Award. Cũng vì tham gia 13 mà Ariana phải xa trường và làm bài tập từ xa. Sau khi đóng kịch, Ariana bắt đầu đóng phim truyền hình Victorious, Sam & Cat khá thành công.

3. Xuất phát điểm từ diễn viên nhưng Ariana chỉ mới phát hành album studio đầu tiên - Yours Truly vào năm ngoái và ngay lập tức trong tuần đầu tiên đã bán được 138 nghìn bản, lọt top Billboard 200. Album thứ 2 là My Everything ngay khi vừa phát hành đã đứng no.1 trên bảng xếp hạng âm nhạc của 76 quốc gia chỉ trong vòng 24 giờ. Nữ ca sĩ kỳ cựu Gloria Estefan nghe Ariana (khi mới 8 tuổi) hát trên một con tàu đã nói với cô nàng: “Cháu sinh ra là để hát”.

 

4. Ariana sở hữu quãng hát rộng và cao như 2 diva Whitney Houston và Mariah Carey, cô có chất giọng 4 quãng tám, đây cũng là lý do tại sao cô nàng được mọi người gọi là “Mariah Carey nhí”.

5. “Mariah Carey nhí” có tất cả 3 hình xăm, trong đó có một hình xăm dòng chữ bellissima bên sườn trái, đây là nickname mà người ông đã đặt cho Ariana. Nữ ca sĩ rất thân thiết với ông, khi ông qua đời, Ariana đã rất đau buồn. Trong gia đình, Ariana đã cắt đứt quan hệ với người bố ruột.