Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những điều ít người biết về Sam smith -

Để có được khả năng sáng tác và thanh nhạc tuyệt vời như ngày hôm nay, Sam Smith đã có một thời gian dài học tập dưới sự dìu dắt của ngôi sao nhạc Jazz Joanna Eden.

Nghệ sĩ mà Sam Smith yêu thích và chịu ảnh hưởng lớn nhất là nữ ca sĩ quá cố Amy Winehouse. Chính cô đã truyền cảm hứng cho Sam và anh cũng dành rất nhiều tình cảm cho nữ ca sĩ này. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Sam đã tâm sự về sự đấu tranh của anh đối với căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) rằng: "Tôi thật sự bị bệnh đó rất nặng, và nó ngày càng tệ hơn... Kiểu như tôi luôn phải kiểm tra vòi nước trước khi tôi rời khỏi nhà, để chắc chắn rằng mọi thứ đã ổn và sẽ không bị ngập lụt khi về nhà".

Một điều ít người biết rằng Sam Smith chính là anh họ của nam diễn viên thủ vai Theon Greyjoy- Alfie Allen trong series phim truyền hình ăn khách Game of thrones. Và dĩ nhiên chàng béo này cũng là anh họ với cô nàng ca sĩ Lily Allen.

Trong chương trình talkshow của Ellen Degeneres Sam Smith cũng chia sẻ rất nhiều về người mẹ của mình. Bà là một người mẹ luôn thấu hiểu và yêu thương con trai mình ngay cả khi biết Sam là người đồng tính. Thậm chí, mẹ của Sam còn bị ngân hàng đuổi việc với lý do không đáp ứng đủ thời gian làm việc vì mải chăm lo cho sự nghiệp ca hát của cậu con trai.